Dàn diễn viên đình đám góp mặt trong “bom tấn” Black Adam

An Nguyên |

Black Adam được xem là một trong những dự án đình đám bậc nhất của hãng phim Warner Bros.

Black Adam là "bom tấn" siêu anh hùng đầu tiên do The Rock (Dwayne Johnson) thủ vai chính. Nhân vật của phim mang tên Black Adam, là một vị thần, một siêu anh hùng, hoặc phản anh hùng, cũng là người sẽ có vai trò quan trọng trong tương lai của Vũ trụ Điện ảnh DC.

Dwayne Johnson rất hào hứng với vai diễn siêu anh hùng đầu tiên của mình, anh chia sẻ: "Lúc 10 tuổi, tôi biết tới và ước mơ trở thành Superman, siêu anh hùng vĩ đại mà tôi thần tượng, nhưng tôi tự thấy mình sẽ chẳng bao giờ có thể giống như Superman được. Tôi quá nổi loạn, quá phô trương. Nhưng tôi tin mình là một người tốt với trái tim nhân hậu.

Dàn diễn viên đình đám góp mặt trong “bom tấn” Black Adam - Ảnh 1.

Dwayne Johnson rất hào hứng với vai diễn siêu anh hùng đầu tiên của mình.

Và giờ đây, khi đã trưởng thành, giấc mơ siêu anh hùng của tôi đã thành hiện thực. Tôi vô cùng vinh dự khi được gia nhập Vũ trụ DC, và hóa thân thành nhân vật mang tính biểu tượng – Black Adam - một siêu anh hùng nổi loạn, khác biệt với triết lý về đạo đức và công lý của riêng mình".

Bên cạnh The Rock (Dwayne Johnson), phim còn có sự góp mặt của diễn viên gạo cội Pierce Brosnan - James Bond "đệ ngũ". Pierce Brosnan được nhớ tới như một trong những tài năng nổi tiếng của Hollywood. Ông từng tham gia tới 4 bộ phim về James Bond (GoldenEye, Tomorrow Never Dies, The World Is Not Enough, Die Another Day).

Dàn diễn viên đình đám góp mặt trong “bom tấn” Black Adam - Ảnh 2.

Pierce Brosnantừng tham gia tới 4 bộ phim về James Bond.

Trong phim Black Adam, tài tử sinh năm 1953 sẽ vào vai Kent Nelson - một thành viên của JSA – Hội công lý.

Ở phim này, Noah Centineo cũng lần đầu tiên góp mặt vào thể loại phim siêu anh hùng với vai Albert Rothstein, bí danh Atom Smasher, có khả năng kiểm soát cấu trúc phân tử, từ đó thay đổi kích thước và mật độ cơ thể của mình.

Dàn diễn viên đình đám góp mặt trong “bom tấn” Black Adam - Ảnh 3.

Noah Centineo cũng lần đầu tiên góp mặt vào thể loại phim siêu anh hùng.

Cũng là lần đầu gia nhập vũ trụ DC, nữ diễn viên Quintessa Swindell đảm nhận vai siêu anh hùng 19 tuổi Cyclone. Sau khi tham gia một thử nghiệm bằng công nghệ nano của các nhà khoa học độc ác, cô gái trẻ Maxine Hunkel sở hữu khả năng điều khiển gió bằng suy nghĩ của mình.

Đây chính là tiền đề để cô trở thành siêu anh hùng Cyclone, một phần của biệt đội Justice Society.

Dàn diễn viên đình đám góp mặt trong “bom tấn” Black Adam - Ảnh 4.

Nam diễn viên Marwan Kenzari vào vai Ishmael Gregor.

Trong khi đó, nam diễn viên Marwan Kenzari vào vai Ishmael Gregor, được dự đoán là phản diện chính của phim, một thực thể thừa hưởng năng lực của ác quỷ, địa ngục và có sự căm hận, khao khát phá hủy loài người.

Với sự góp mặt của những tên tuổi đình đám, Black Adam đang nhận được sự chú ý đặc biệt từ khán giả. Phim sẽ được khởi chiếu tại Việt Nam với các định dạng 2D, Imax, 4DX từ ngày 21/10/2022.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại