Đám cưới hóa đám tang: Chú rể đột tử trong đúng giây phút cô dâu đang tiến vào lễ đường và câu chuyện khiến ai cũng nghẹn ngào phía sau

CHI CHI |

Một đám cưới đầy bi kịch vừa diễn ra tại Anh khiến ai cũng phải tiếc nuối và thương cảm cho cặp đôi.

Theo trang Mirror đưa tin, ngày 25/6 vừa qua, một đám cưới chưa trọn vẹn đầy bi kịch đã diễn ra tại North Ayrshire, Scotland. Chú rể của lễ cưới là Paul Wynn, 57 tuổi đã ngã xuống và đột quỵ ngay trong giây phút thiêng liêng nhất, khi cô dâu là Alison Wynn, 38 tuổi đang cùng cậu con trai nhỏ của họ tiến vào lễ đường. Giây phút kinh hoàng lúc ông Paul gục ngã và không đợi kịp để hoàn thành hôn lễ trong mơ của họ khiến mọi người nghẹn ngào tiếc nuối.

Đám cưới hóa đám tang: Chú rể đột tử trong đúng giây phút cô dâu đang tiến vào lễ đường và câu chuyện khiến ai cũng nghẹn ngào phía sau - Ảnh 1.

Cô dâu Alison cùng 2 con gái nhỏ của mình

Mặc dù sau đó đã được mọi người tích cực hô hấp nhân tạo và sơ cứu, ông Paul vẫn qua đời ngay tại chỗ, giữa lễ đường của nhà thờ.

Paul và Alison Wynn đã ở bên nhau 21 năm cuộc đời và có 5 người con, lớn nhất 20 tuổi và bé nhất 5 tuổi. Tuy nhiên, họ vẫn chưa bao giờ có một lễ cưới dù vẫn luôn mong muốn. 8 ngày trước khi đám cưới diễn ra, ông Paul được bác sĩ cho biết mình đã bị ung thư phổi giai đoạn cuối mà đến giờ mới phát hiện. Mặc dù rất sốc và suy sụp trước thông tin đột ngột, ông Paul đã ngay lập tức về nhà gấp rút chuẩn bị tổ chức một hôn lễ cho vợ để hoàn thành nguyện ước cuối cùng của cuộc đời.

Đám cưới hóa đám tang: Chú rể đột tử trong đúng giây phút cô dâu đang tiến vào lễ đường và câu chuyện khiến ai cũng nghẹn ngào phía sau - Ảnh 2.

Cặp đôi đã ở bên nhau 2 thập kỷ nhưng chưa có đám cưới

Đám cưới được tổ chức đơn giản, ấm cúng với những đứa con của họ và khoảng 20 khách mời thân thiết. Đáng tiếc là khi chỉ còn vài phút nữa là có thể trao lời thề nguyền với tình yêu của đời mình, ông Paul đã ra đi.

Nhớ lại về hôn lễ bi kịch của mình, Alison cho biết dù mang trái tim nặng trĩu để tổ chức hôn lễ nhưng cô vẫn vô cùng trông ngóng được hoàn thành nốt nguyện ước này cùng chồng. Chiều hôm đó, vì quá bối rối mà cô dâu đã để quên bó hoa cưới ở nhà và phải mất khoảng 10 phút đợi một người bạn mang đến. Nếu không có sự cố này, có lẽ hai người đã kịp hoàn thành buổi lễ ý nghĩa của mình.

Đám cưới hóa đám tang: Chú rể đột tử trong đúng giây phút cô dâu đang tiến vào lễ đường và câu chuyện khiến ai cũng nghẹn ngào phía sau - Ảnh 3.

Các con trai của cặp đôi là phù rể trong đám cưới chưa hoàn thành

"Nếu tôi biết anh ấy còn ít thời gian đến vậy, tôi đã cố gắng sắp xếp hôn lễ vào đầu tuần này. Bác sĩ nói anh ấy còn khoảng 6 đến 8 tuần, nhưng không ngờ cuối cùng chỉ ở bên cạnh chúng tôi nốt 8 ngày ngắn ngủi. Tôi hiện tại rất suy sụp. Tôi biết mình cần phải mạnh mẽ lên vì các con nhưng thực sự là mỗi ngày, tôi không thể ăn uống. Chúng tôi là toàn bộ cuộc đời của anh ấy, anh ấy có thể làm bất cứ điều gì vì các con. Paul là người cha tuyệt vời nhất trên đời", cô dâu Alison cho biết.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại