Đâm chết anh trai và chị dâu rồi chạy lên rừng bỏ trốn

Hoàng Hải |

Sau khi đâm chết anh trai và chị dâu, Siêng đã cầm dao chạy lên rừng lẩn trốn.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Lai Châu đang tích cực tiến hành điều tra, làm rõ vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra tại bản Hợp 1, xã Bản Lang, huyện Phong Thổ. 

Theo đó, vào khoảng 18h ngày hôm qua (14/3) giữa Đèo Văn Siêng (sinh năm 1973, trú tại địa chỉ trên) và Đèo Văn Thu (sinh năm 1966, anh trai Siêng) xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát. 

Trong lúc xảy ra xô xát, Siêng đã đâm anh Thu tử vong. Phát hiện sự việc, vợ anh Thu là Lìu Thị Thiu (sinh năm 1968) lao vào can ngăn cũng bị Siêng đâm tử vong. 

Sau khi đâm chết chị dâu và anh trai, Siêng đã cầm dao chạy trốn lên rừng. Ngay sau đó, người dân đã cấp báo chính quyền địa phương.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Phong Thổ, phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Lai Châu đã đến hiện trường phối hợp với chính quyền xã Bản Lang và đồn Biên phòng Nậm Xe để truy bắt đối tượng, đồng thời đảm bảo an ninh trật tự.

Đến khoảng gần 00h ngày 14/3, Siêng đã bị lực lượng công an bắt giữ trên rừng.

Lãnh đạo UBND xã Bản Lang xác nhận vụ án mạng nghiêm trọng nói trên và cho biết, giữa hai anh em Siêng và Thu từ trước tới nay chưa có mâu thuẫn gì lớn. 

Vụ án xảy ra khiến bà con nhân dân và chính quyền địa phương vô cùng bất ngờ, xót xa. Ở địa phương, Siêng chưa có tiền án, tiền sự gì và cũng không nằm trong diện theo dõi nghi nghiện, không có biểu hiện bất thường gì về tâm lý.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại