Đại tướng Prayuth chủ trì khai mạc Triển lãm Quốc phòng-An ninh Thái Lan

PV/VOV-Bangkok |

Đại tướng Prayuth Chan-o-cha, trên cương vị Bộ trưởng Quốc phòng Thái Lan hôm 29/8 đã chủ trì khai mạc Triển lãm Quốc phòng-An ninh năm 2022 tại Thái Lan.

Đại tướng Prayuth Chan-o-cha tham dự Triển lãm - Ảnh: Ban Tổ chức

Đại tướng Prayuth Chan-o-cha tham dự Triển lãm - Ảnh: Ban Tổ chức

“Thay mặt Bộ Quốc phòng Vương quốc Thái Lan, tôi muốn gửi lời cảm ơn tới các Bộ trưởng Quốc phòng, Tổng Tư lệnh, Tư lệnh các lực lượng vũ trang, quan chứ cấp cao chính phủ, ngoại giao đoàn các nước và tất cả các vị khách quý có mặt tại đây ngày hôm nay cũng như các nhà sản xuất trưng bày, giới thiệu công nghệ quốc phòng-an ninh mới nhất tại triển lãm. Cho phép tôi được vinh dự tuyên bố chính thức khai mạc Triển lãm Quốc phòng-An ninh năm 2022”, Đại tướng Prayuth nói.

Sau tuyên bố của Đại tướng Prayuth, Triển lãm Quốc phòng-An ninh năm 2022 đã chính thức diễn ra tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm IMPACT, tỉnh Nonthaburi, Thái Lan.

Theo Đại tướng Prayuth, việc Triển lãm Quốc phòng-An ninh được tổ chức lần thứ 10 liên tiếp cho thấy sự kiện này đang trở thành diễn đàn triển lãm hàng đầu trong khu vực về công nghệ, thiết bị quốc phòng-an ninh tối tân. Điều này sẽ góp phần quan trọng vào việc nâng cao năng lực quốc phòng của lực lượng vũ trang Thái Lan cũng như các nước trong khu vực.

Với chủ đề “Sức mạnh của Quan hệ đối tác”, Triển lãm Quốc phòng-An ninh năm 2022 sẽ kéo dài đến ngày 01/9, thu hút sự tham gia triển lãm, giới thiệu sản phẩm của khoảng 500 tập đoàn, nhà sản xuất, công ty công nghệ quốc phòng-an ninh nhà nước và tư nhân từ hơn 15 quốc gia, bao gồm Mỹ, Pháp, Trung Quốc, Israel, Đức, Hàn Quốc, Thái Lan…

Bên cạnh đó, Ban Tổ chức kỳ vọng sẽ có khoảng hơn 20.000 người đến tham quan tại Triển lãm năm nay./.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại