Đã tàng trữ súng trái phép lại còn không biết dùng, thanh niên Mỹ vô tình tự bắn rơi 'của quý'

Duy Vu |

Nếu thông tin này là chưa đủ tồi tệ, bạn sẽ còn kinh hãi hơn khi biết viên đạn đã xuyên qua "hai hòn ngọc quý" của nạn nhân.

Vào ngày 28/2 năm nay, bệnh viện tại Marion, bang Illinois, Mỹ, đã tiếp nhận một ca cấp cứu của một người đàn ông 46 tuổi, có họ tên đầy đủ là Mark Anthony Jones. 

Mark sở hữu một khẩu súng ngắn nòng 9mm chưa đăng kí chính thức, hay nói cách khác, Mark là người tàng trữ vũ khí trái phép.

Tua ngược lại trong cùng ngày hôm đó, vào khoảng 6 giờ 44 phút sáng, khi Mark đang đứng trong công viên Girl Scout Cabin cùng khẩu súng to đùng giắt trong cạp quần, thì món "hàng nóng bất ngờ trôi tuột xuống phía đũng quần Mark, đơn giản vì nạn nhân không sở hữu đai giữ súng.

Khi Mark thò tay vào quần nhằm chỉnh trang lại khẩu súng, thì bằng một cách nào đó, khẩu súng phát nổ. Theo báo cáo của lực lượng chức năng, viên đạn quái gở đã nhắm trúng phần trên vùng kín của Mark, xuyên qua tinh hoàn nạn nhân.

Đã tàng trữ súng trái phép lại còn không biết dùng, thanh niên Mỹ vô tình tự bắn rơi của quý - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Đã tàng trữ súng trái phép lại còn không biết dùng, thanh niên Mỹ vô tình tự bắn rơi của quý - Ảnh 2.

Báo cáo của sở cảnh sát Marion về sự việc.

Đến nay, thông tin về tình trạng của Mark trong bệnh viện vẫn chưa được làm rõ, duy chỉ có một điều rõ nhất, đó chính là Mark sẽ vẫn phải chịu án phạt vì tội tàng trữ vũ khí trái phép, mặc cho vụ tai nạn đáng tiếc đã xảy ra với anh.

Khi sự việc trên được đăng tải lên một trang mạng xã hội, thông tin về vụ tai nạn của Mark đã thu hút hàng nghìn lượt bình luận từ đủ mọi góc nhìn:

"May quá, thanh niên này không lan truyền được sự ngu ngốc đến thế hệ trẻ trong tương lai nữa rồi!"

"Tôi không biết phải nghĩ thế nào nữa ông bạn Mark tội nghiệp ạ! Đây là lí do tại sao người ta cần xin giấy phép trước khi sử dụng súng ống đó, để tránh hậu quả gây ra với 'các loại súng ống khác' chứ sao nữa!"

Theo ABCNews

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại