Đà Nẵng lập đường dây nóng về vệ sinh an toàn thực phẩm

LÊ PHI |

Đường dây nóng ATVSTP sẽ tiếp nhận các cuộc gọi, phản ánh từ 7 giờ 30 đến 21 giờ tất cả các ngày trong tuần.

Ngày 8-8, ông Phạm Trường Quốc Vương, Phó giám đốc Trung tâm thông tin dịch vụ công TP Đà Nẵng, cho biết bắt đầu từ tháng 8-2016 TP bắt đầu vận hành đường dây nóng an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) qua Tổng đài 1022.

Theo ông Vương, việc này nhằm giúp Tổ công tác về ATVSTP và các cơ quan liên quan nắm bắt thông tin kịp thời, chính xác về các cơ sở hoạt động, sản xuất kinh doanh không đúng quy định về ATVSTP trên địa bàn Đà Nẵng.

Ông Vương cho hay, đường dây nóng ATVSTP sẽ tiếp nhận các cuộc gọi phản, ánh từ 7 giờ 30 đến 21 giờ 00 tất cả các ngày trong tuần. Sau 21 giờ, các cuộc gọi sẽ được tự động ghi âm và được xử lý vào ngay đầu giờ sáng hôm sau.

Phạm vi hoạt động của đường dây nóng này gồm tiếp nhận phản ánh, góp ý người dân và cộng đồng về các cơ sở hoạt động, sản xuất kinh doanh thực phẩm không thực hiện đúng quy định liên quan đến ATVSTP.

Cùng với đó là cung cấp thông tin cho người dân và cộng đồng về các chủ trương, chỉ đạo, quyết định, kết luận của lãnh đạo TP liên quan đến ATVSTP.

Trước đó, UBND TP Đà Nẵng đã thành lập Tổ Công tác về ATVSTP có chức năng giúp Chủ tịch UBND thực hiện những nhiệm vụ cụ thể về VSATTP.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại