*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
Cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton vừa được bổ nhiệm làm hiệu trưởng của trường Đại học Queen tại Belfast, Bắc Ireland vào ngày 2/1.
Những người có mặt trong danh sách này đều từng bị ông Trump gọi là "kẻ thua cuộc", "trò hề" hoặc "kém cỏi".
Cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton cho biết sau cuộc bầu cử tổng thống hồi năm 2016, ông Donald Trump đã bị "sốc" khi bà Clinton đề nghị giúp đỡ ông trong cương vị mới.
Cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton đáp trả lời đề nghị châm biếm của Tổng thống Donald Trump rằng bà "nên tranh cử tổng thống lần nữa vào năm 2020".
Đám cưới 100 triệu USD của ái nữ nhà tỷ phú giàu nhất châu Á có sự tham dự của dàn khách mời hạng A bao gồm cả chính trị gia, thương nhân, sao thế giới và sao Bollywood …
Ivanka Trump, con gái Tổng thống Mỹ Donald Trump, đứng vị trí thứ 19 trong danh sách 100 phụ nữ quyền lực nhất thế giới, theo bảng xếp hạng của tạp chí Forbes.
Ngày 15/5, cựu Ngoại trưởng Mỹ, cựu ứng cử viên tổng thống Hillary Clinton đã chính thức công bố quyết định thành lập nhóm chính trị mới tại nước này với cái tên “Cùng nhau Tiến lên,” một tổ chức cấp tiến mới hoạt động với mục tiêu xây dựng một liên minh quốc gia lớn của các cử tri tự do.
Cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton đã không ngần ngại đánh thẳng vào niềm tự hào của ông Trump- hoạt động kinh doanh sòng bạc và khách sạn.
Cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton cho rằng người Mỹ nên quan ngại về những phát ngôn bài Do Thái của tỷ phú Donald Trump. Trong khi đó, ông trùm bất động sản cáo buộc bà Clinton đang "đánh lạc hướng dư luận".
Cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton tuyên bố các cáo buộc liên quan đến vụ bà sử dụng thư điện tử (e-mail) cá nhân giải quyết các vấn đề công việc chính phủ sẽ không ảnh hưởng đến chiến dịch tranh cử Tổng thống Mỹ.
Trong các cuộc chạy đua chính trị vào Nhà Trắng, tiền bạc là tiêu chí cần và phải có đủ.
Hôm 6-4 đã chứng kiến màn “đấu tố” quyết liệt giữa hai ứng cử viên của đảng Dân chủ tranh cử Tổng thống Mỹ Bernie Sanders và Hillary Clinton.