Cuốn sách được cho là liều 'vaccine tinh thần' giữa biến động đại dịch Covid-19

Mạnh Mường |

Cuốn sách vừa chính thức phát hành, đã tạo nên cơn sốt khi đông đảo bạn đọc ở Việt Nam và người Việt ở khắp nơi trên thế giới săn tìm như một liều 'vaccine tinh thần' giữa những biến động khôn lường của đại dịch Covid-19.

Từ triết lý nhân sinh đến cuộc hành trình vén bức màn bí ẩn và những khám phá bất tận

Tháng 5/2020, tác phẩm Muôn Kiếp Nhân Sinh của GS John Vu – Nguyên Phong xuất bản giữa tâm điểm đại dịch đã tạo nên một hiện tượng văn hóa đọc hiếm có ở Việt Nam. 

Với những phân tích sâu sắc nguồn gốc của các thiên tai và đại dịch cùng các lý giải khoa học, những thông điệp thức tỉnh minh triết, Muôn Kiếp Nhân Sinh thực sự là một cẩm nang tinh thần để độc giả nâng cao hiểu biết, chiêm nghiệm, suy ngẫm và chuyển đổi để vượt qua giai đoạn khủng hoảng đầy biến động này.

Với việc phát hành hơn 200.000 bản trong 6 tháng, chưa kể lượng phát hành E-book, Audio Book qua Voiz-FM đã làm tác phẩm trở thành chủ đề tranh luận sôi nổi trên mạng xã hội, báo chí và các diễn đàn trong và ngoài nước suốt một năm qua.

Muôn Kiếp Nhân Sinh 2 là cuộc hành trình vô tiền khoáng hậu tiếp theo của Thomas trên chuyến tàu xuyên thời gian - không gian trải dài từ nước Mỹ đương đại, ngược về vùng sa mạc Lưỡng Hà Assyria cho đến Hy Lạp, Ba Tư, Ấn Độ cổ đại qua những cuộc chinh phạt của Alexander Đại đế. 

Không chỉ là những bài học sâu sắc về nhân - quả, Muôn Kiếp Nhân Sinh 2 còn vén bức màn bí ẩn và khám phá hành trình bất tận... Tất cả được đúc kết, xâu chuỗi lại một cách logic bằng góc nhìn hài hòa giữa tâm linh, khoa học, triết học và lịch sử các nền văn minh từ Đông sang Tây, từ cổ đại đến hiện đại.

Cuộc sống chính là hành trình trải nghiệm, học hỏi không ngừng, bất tận

Các nhà hiền triết đã chỉ rõ quá trình thức tỉnh bắt đầu từ chính mỗi người. Và đó sẽ không phải là hành trình vô vọng nếu chúng ta cùng thật sự ý thức được ý nghĩa sống và sứ mệnh của mình.

Tương lai chúng ta có trở nên tốt đẹp hơn hay không là do năng lượng từ chính những suy nghĩ, hành động của chúng ta ngày hôm nay.

Một trong những thông điệp sâu sắc từ cuốn sách được diễn đạt qua lời khuyên của doanh nhân Thomas, khuyến khích mọi người khám phá những giá trị cuộc sống cũng như tri thức mới

Tác giả Nguyên Phong chia sẻ trong cuốn sách rằng, mọi việc dù lớn hay nhỏ cũng sẽ góp phần ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống hiện tại hoặc trong tương lai. 

Khi tâm huyết viết Muôn Kiếp Nhân Sinh, tác giả Nguyên Phong mong muốn truyền tải những thông điệp thức tỉnh cùng những lời cảnh báo đầy trách nhiệm với một trái tim giàu lòng trắc ẩn, yêu thương để mọi người cùng nhận thức, chuyển đổi - như những cánh bướm rung động mãnh liệt lan tỏa đến với nhiều người. Bởi tận cùng của những rung động lan tỏa đó sẽ tạo ra sự chuyển đổi tâm thức để tạo nên một tương lai tốt đẹp hơn cho mỗi người và cho nhân loại.

Cuốn sách được cho là liều vaccine tinh thần giữa biến động đại dịch Covid-19 - Ảnh 5.

So với Phần 1, sự phong phú và biên độ kiến thức của Muôn Kiếp Nhân Sinh 2 được mở rộng ở rất nhiều lĩnh vực để làm sáng tỏ thêm quy luật nhân - quả vũ trụ, thứ năng lượng khởi nguyên tạo nên sự sinh tồn của vạn vật vũ trụ mà con người chính là một phản chiếu sống động nhất.

Với thông điệp xuyên suốt, nhân - quả đừng đợi thấy mới tin. Nhân - quả là bảng chỉ đường đưa con người về với thiện lương, Muôn Kiếp Nhân Sinh gửi gắm thông điệp tích cực:

Chính bản thân chúng ta sẽ là người quyết định hạt mầm nào được đâm chồi nảy lộc, đơm hoa kết trái. Chính suy nghĩ và hành động của chúng ta chứ không phải của bất kỳ ai khác, tạo nên số phận của chúng ta. Thậm chí, tương lai của thế giới sẽ phụ thuộc vào sự thay đổi tích cực của chính mỗi người.

Cuốn sách được cho là liều vaccine tinh thần giữa biến động đại dịch Covid-19 - Ảnh 6.

Ông Nguyễn Văn Phước – sáng lập First News – Trí Việt, đơn vị giữ bản quyền, phát hành và cũng là người trực tiếp cùng ekip biên tập Muôn kiếp nhân sinh 2 suốt 68 ngày đêm đã chia sẻ:

"Tôi chắc chắn rằng, Muôn kiếp nhân sinh của GS John Vu - Nguyên Phong, sẽ đồng hành giúp độc giả thấu hiểu và khám phá trọn vẹn thế giới xung quanh, hiểu về năng lượng Nhân quả để thực sự hướng đến một cuộc sống tốt đẹp hơn, cho tương lai và mãi sau này".

Cuốn sách được cho là liều vaccine tinh thần giữa biến động đại dịch Covid-19 - Ảnh 8.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại