Cưới 2 tháng vợ vẫn không chịu "ân ái", chồng sốc nặng khi biết lý do

Minh Hoa |

Sau khi cưới, cô dâu nhiều lần từ chối “chuyện ấy” khiến chồng sinh nghi. Khi biết lý do đằng sau người chồng vô cùng tức giận và đã đệ đơn kiện cả gia đình nhà vợ.

Theo Times Now News, tình huống éo le xảy ra với một người đàn ông sống tại khu vực Shastri Nagar, thuộc thành phố Kanpur, bang Uttar Pradesh, Ấn Độ.

Vào ngày 28/4/2021 vừa qua, người này đã kết hôn với một phụ nữ sống tại vùng ngoại ô Panki, cũng thuộc thành phố Kanpur.

Sau khi hôn lễ kết thúc, cặp đôi chìm đắm trong niềm vui tân hôn, hai bên gia đình đều rất hài lòng. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của cặp vợ chồng này chưa hạnh phúc được bao lâu đã gặp trục trặc.

Được biết trong đêm tân hôn, cô dâu viện cớ từ chối "chuyện vợ chồng" khiến chú rể khá bối rối, khó xử. Tuy nhiên anh nghĩ rằng vợ vẫn còn ngại nên không suy nghĩ nhiều và nhanh chóng bỏ qua. Đáng nói là suốt 2 tháng sau đó, người vợ vẫn từ chối "chuyện chăn gối", chỉ muốn ngủ cạnh chồng đơn thuần. Lúc thì cô nói bị ốm, khi thì kêu mệt hoặc muốn về nhà bố mẹ đẻ để không phải "ân ái". Điều này khiến người chồng càng lúc càng sinh nghi và lo lắng cho cuộc hôn nhân của mình.

Cuối cùng anh quyết định hỏi cho bằng được nguyên nhân. Đứng trước chất vấn của chồng, người vợ nói rằng mình mắc "bệnh thầm kín" khiến bộ phận sinh dục chưa hoàn thiện nên chưa thể quan hệ tình dục.

Để kiểm chứng, người chồng đã đưa vợ tới bệnh viện. Tại đây, các bác sĩ đã thông báo cho anh một tin chấn động. Vợ anh thực ra là một người chuyển giới, từng phẫu thuật từ nam thành nữ nhưng do phần dưới chưa hoàn thiện nên mới không tự tin làm "chuyện ấy".

Cảm thấy bị lừa dối, ngày 20/6/2021, người chồng đã làm đơn tố cáo vợ lên đồn cảnh sát. Trong đơn, anh trình bày rằng mình bị lừa kết hôn với một người chuyển giới mà không biết và khẳng định luôn muốn cưới một phụ nữ thực sự. Người chồng cũng tố cáo gia đình vợ và người môi giới hôn nhân đã che giấu sự thật kinh khủng này.

"Một cư dân ở Shastri Nagar đã kết hôn với người phụ nữ đến từ Panki. Sau khi cưới, cô dâu không chịu "gần gũi" với chồng với lý do sức khoẻ có vấn đề. Nhiều ngày trôi qua, người đàn ông bắt đầu nghi ngờ và quyết định đưa vợ đi khám để rồi phát hiện sự thật ngỡ ngàng", phía cảnh sát cho biết.

Năm ngoái, một người đàn ông đến từ Indonesia cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự. Sau khi làm đám cưới được 2 ngày, anh phát hiện vợ mình thực chất là... đàn ông và phải ly hôn trong cay đắng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại