Cuộc sống giản dị, bình dân của Á hậu thành đạt, giàu có nhất Hong Kong

Pa Dun |

Sở hữu trong tay khối tài sản khổng lồ nhưng Á hậu Quảng Mỹ Vân vẫn chọn cho mình cuộc sống giản dị, chăm chỉ đi từ thiện.

Mới đây, QQ đăng tải bài viết về nàng Á hậu kín tiếng Quảng Mỹ Vân. Bài viết ca ngợi khả năng kinh doanh của Quảng Mỹ Vân và cuộc sống hiện tại sau khi chia tay tài tử gốc Việt Lữ Lương Vỹ.

Á hậu Quảng Mỹ Vân là vợ hai của nam diễn viên nổi tiếng Lữ Lương Vỹ. Sau khi chia tay chồng, Mỹ Vân ở vậy và tập trung cho việc kinh doanh trang sức. Hiện tại, Mỹ Vân là bà chủ của thương hiệu trang sức nổi tiếng nhất nhì Hong Kong với tổng số tài sản lên tới gần 80 triệu USD.

 Cuộc sống giản dị, bình dân của Á hậu thành đạt, giàu có nhất Hong Kong  - Ảnh 1.

Tình duyên lận đận, vợ cũ Lữ Lương Vỹ tập trung vào kinh doanh và có trong tay khối tài sản hơn 79 triệu USD.

Trang QQ hết lời ca ngợi sự giỏi giang của Quảng Mỹ Vân trong việc kinh doanh và khẳng định cô là một trong những phụ nữ giàu nhất Hong Kong.

Tuy giàu có nhưng Mỹ Vân lại chọn cho mình cuộc sống khá giản dị và bình yên. Sau khi chia tay chồng, Mỹ Vân có thử yêu thêm một số người nhưng đều không có kết quả. Mệt mỏi với những chuyện tình không có hồi kết, Mỹ Vân tập trung hoàn toàn vào việc kinh doanh.

 Cuộc sống giản dị, bình dân của Á hậu thành đạt, giàu có nhất Hong Kong  - Ảnh 2.

Thời gian còn lại, Mỹ Vân dành cho việc đi chùa, đọc kinh, ăn chạy, niệm Phật.

Không chỉ nương cậy cửa Phật, người đẹp cũng hình thành cho mình lối sống khá giản dị và bình dân dù vô cùng giàu có. Chỉ trừ khi phải đi sự kiện quan trọng, Mỹ Vân mới chú trọng tới trang phục xứng tầm còn chủ yếu cô vẫn xuất hiện với những bộ trang phục giản dị, nhẹ nhàng.

 Cuộc sống giản dị, bình dân của Á hậu thành đạt, giàu có nhất Hong Kong  - Ảnh 3.

Không chỉ vậy, Mỹ Vân còn là một trong những nghệ sĩ làm từ thiện tích cực nhất của làng giải trí Hoa ngữ. Cô dành phần lớn số tiền của mình để tập trung cho việc làm từ thiện. Theo số liệu thống kê của QQ, Mỹ Vân đã đầu tư xây dựng hàng trăm trường học dành cho trẻ em nghèo.

Cô cũng thành lập rất nhiều quỹ học bổng, từ thiện cho trẻ em nghèo vượt khó.

Thời gian gần đây, Quảng Mỹ Vân gặp khó khăn về sức khỏe khi cô phát hiện mình bị bệnh thoái hóa xương. Để di chuyển, Mỹ Vân thường xuyên phải dùng xe lăn.

Nguồn: QQ

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại