Cuộc sống độc thân nuôi 3 người con của Thanh Bình phim "Đấu trí"

Hà Trang |

Có được tình yêu viên mãn trên màn ảnh là vậy nhưng ngoài đời, cuộc sống của diễn viên Thanh Bình lại chưa trọn vẹn. Hiện anh độc thân, "gà trống" nuôi ba con.

Thường xuyên xuất hiện trên màn nhỏ thời gian gần đây, diễn viên Thanh Bình nhận được sự yêu mến của khán giả bởi nét diễn duyên dáng, tự nhiên. Bên cạnh sự kết hợp nhuần nhuyễn, ăn ý với lớp hậu bối, sự hợp rơ khi đóng cùng các nữ diễn viên cùng thế hệ cũng khiến khán giả thích thú.

Chia sẻ với Tiền Phong, nam diễn viên tự nhận bản thân là người có số đào hoa, bởi trong vòng chưa đầy một năm, anh đã nên duyên cùng ba bà vợ màn ảnh:

"Chưa tới 1 năm có tới 2 bà vợ, 3 tính cách, 3 số phận khác nhau... và độ tuổi cũng theo bậc thang. Vợ đầu trẻ hơn vợ hai, vợ hai trẻ hơn vợ ba.

Có một điều với tôi là cả 3 nữ diễn viên đóng làm vợ trong 3 phim khác nhau thì đều đã quen biết từ lâu, người từng học cùng lớp diễn viên, người từng đóng chung phim, tiểu phẩm nhưng đều là lần đầu đóng là vợ chồng".

Diễn viên đào hoa

Vai ông Lâm trong Lối về miền hoa có lẽ là bộ phim tạo được dư âm lớn nhất đối với diễn viên Thanh Bình. Cặp uyên ương ông Lâm – chị Hoa (Đàm Hằng) được khán giả “đẩy thuyền” nhiệt tình cả trong phim lẫn ngoài đời bởi những tương tác ngọt ngào. Cuối phim, cả hai có đám cưới ngập tràn hạnh phúc, được các con tác thành, chúc phúc.

Anh nhận xét: "3 nữ diễn viên đóng chung đều là những người chắc nghề nên chúng tôi diễn với nhau ăn ý, bổ trợ, tung hứng, kết hợp ngọt ngào và đều bật lên tính cách của mình. Nhưng để ấn tượng và ăn ý nhất là với cô Hoa (Đàm Hằng)".

Theo anh, Đàm Hằng có nét đẹp nữ tính, rất phụ nữ của gia đình mà nhiều người đàn ông mong muốn.

Cuộc sống độc thân nuôi 3 người con của Thanh Bình phim Đấu trí - Ảnh 1.

Cặp chú Lâm - chị Hoa của Lối về miền hoa. Ảnh: NVCC.

Với mong muốn kết duyên của khán giả, anh nói có duyên tình yêu sẽ đến, có số phận đến được với nhau thì không tránh được. “Một người nhẹ nhàng, đằm thắm, xinh như Đàm Hằng, lại không có gì cản trở. Tôi ở ngoài đời cũng không có gì cản trở. Gặp một người như vậy, không yêu mới lạ” – Thanh Bình bày tỏ.

Đến với Đấu trí, anh đảm nhiệm vai ông Túng - Giám đốc CDC Đông Bình và đóng vợ chồng cùng diễn viên Đào Hoàng Yến . Tuy trái ngược nhau về tính tình nhưng vợ chồng ông Túng lại hợp nhau trong việc toan tính dùng chiêu trò.

Cuộc sống độc thân nuôi 3 người con của Thanh Bình phim Đấu trí - Ảnh 2.

Vợ chồng Giám đốc CDC Đông Bình phim Đấu trí. Ảnh: NVCC.

Với Thanh Bình, anh coi Hoàng Yến là em gái bởi cô cũng chính là em út trong lớp học diễn viên được tuyển vào Nhà hát Tuổi trẻ: “Anh em gần nhà nên sáng sáng hay qua chở nhau đi học. Vậy mà mấy chục năm làm nghề, giờ mới có cơ hội đóng cặp với nhau”.

Tiếp tục có vai ngắn trong Ga-ra hạnh phúc , Thanh Bình trở thành bố của Trung “trâu” (Duy Hưng). Theo bật mí của nam diễn, anh đóng vai bi chứ không phải hài như nhiều người dự đoán.

Ngoài ra, đây là nhân vật được xây dựng có cuộc sống nông thôn, sở hữu trang trại gà – con vật khiến con trai sợ hãi run rẩy. Ở lần thứ 3 vào vai bậc phụ huynh, nam diễn viên có cuộc sống hôn nhân cùng diễn viên Linh Huệ.

“Với Linh Huệ - người đóng vợ tôi trong Gara hạnh phúc không phải là mẹ của Trung - con trai tôi, nhưng lại là người hiểu tôi, hiểu chuyện gia đình, luôn mong muốn bù đắp, dung hòa tình cảm gia đình, bố con. Cũng chính người vợ này sẽ hé lộ một phần con người Trung và câu chuyện về quan hệ 2 bố con...” - nam diễn viên giãi bày.

Cuộc sống độc thân nuôi 3 người con của Thanh Bình phim Đấu trí - Ảnh 3.

Thanh Bình và diễn viên Linh Huệ phim Ga-ra hạnh phúc. Sự xuất hiện của cả hai đang được nhiều khán giả đón đợi. Ảnh: NVCC.

Chia sẻ thêm, Thanh Bình cho hay, bộ phim mới đi được quá nửa thời lượng, còn nhiều những mối quan hệ đan xen, những tình tiết xáo trộn... khán giả theo dõi chắc hẳn cũng có những phỏng đoán, cũng như đã tự tìm ra những diễn biến, số phận, mối quan hệ của các nhân vật cho riêng mình.

Ngoài đời “gà trống” nuôi 3 con

Có được tình yêu viên mãn trên màn ảnh là vậy nhưng ngoài đời, cuộc sống của Thanh Bình lại chưa trọn vẹn. Hiện anh độc thân, "gà trống" nuôi ba con. Anh từng tâm sự lòng bị lạnh nên chẳng rung động với “bóng hồng” nào, chỉ có các con.

Cuộc sống độc thân nuôi 3 người con của Thanh Bình phim Đấu trí - Ảnh 4.

Thanh Bình sống độc thân ở tuổi U50. Ảnh: NVCC.

Giống ông Lâm trong phim, ngoài đời anh cũng coi các con như bạn, cùng chơi đùa, ăn uống, giúp các con học hành. Có thời điểm, anh phải đi tới 9 “cuốc xe ôm” để đưa các con tới trường, bận quá lại nhờ tới hàng xóm.

"Mỗi lần tôi đi công tác về, đi làm về, các con đều vui. Một điều làm đàn ông cười là các con nên chỉ muốn mình ở nhà. Bốn bố con tôi giống những người bạn, cùng nhau chơi đùa, ăn uống, giúp các con học tập. Tôi không áp đặt, không căng thẳng, không nạt nộ con, mọi chuyện hành xử trên cơ sở góp ý, nói chuyện ôn hòa, cởi mở, thấu đáo. Bởi một phần trong tôi là mẹ. Tại tôi nuôi con vất vả, gần như là tôi nuôi cả 3 đứa vì vợ cũ của tôi cũng yếu. Mình giặt giũ, chăm sóc con, thay bỉm tắm rửa cho con từ bé nên cũng quen rồi. Nhưng nhiều lúc tôi cũng thấy các con thiệt thòi, ngày lễ Tết hay nghỉ hè, tôi ít có cơ hội tham gia cùng gia đình vì công việc bận rộn" – Thanh Bình từng trải lòng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại