Cuộc sống địa ngục của cậu bé bị mẹ kế và cha ruột ngược đãi, giam cầm dưới chân cầu thang và màn lột xác thần kì sau khi được giải cứu

ĐỨC 2 XÍCH |

Khi cảnh sát tìm thấy Jordan, cậu bé chỉ nặng có 13 kg và phải sống trong một tủ quần áo nhỏ dưới chân cầu thang!

Tháng 3/2014, khu vực Spring, Texas, Mỹ, chấn động trước vụ ngược đãi trẻ em kinh hoàng. Trong đó, nạn nhân là bé Jordan Bleimeyer, 5 tuổi, đã bị mẹ kế tàn độc là Tammi Bleimeyer và bố ruột, Bradley Bleimeyer, đánh đập, bỏ đói và giam cầm trong một không gian bên dưới cầu thang đến nỗi rơi vào tình trạng suy dinh dưỡng, thân thể tàn tạ đến xót xa.

Khi cảnh sát đến căn hộ của gia đình Bleimeyer vào năm 2014 để giải quyết một cuộc xung đột tay đôi giữa một thanh niên 16 tuổi có tên Cody (con ruột Tami) và Bradley Bleimeyer (cha dượng), họ hoàn toàn không biết gì về sự việc kinh hoàng đang diễn ra tại đây.

Cuộc sống địa ngục của cậu bé bị mẹ kế và cha ruột ngược đãi, giam cầm dưới chân cầu thang và màn lột xác thần kì sau khi được giải cứu - Ảnh 1.
Cuộc sống địa ngục của cậu bé bị mẹ kế và cha ruột ngược đãi, giam cầm dưới chân cầu thang và màn lột xác thần kì sau khi được giải cứu - Ảnh 2.

Hình ảnh cặp đôi Tammi Bleimeyer, Bradley Bleimeyer và căn nhà hiện trường vụ án

Cậu thiếu niên Cody đã phát hiện đứa em kế 5 tuổi của mình, chỉ nặng vỏn vẹn 13kg với đầy vết cắt và bầm tím trên người, bị buộc phải sống trong một tủ quần áo nhỏ dưới cầu thang của ngôi nhà.

Sáng hôm đó, Cody cuối cùng đã tìm thấy cái cớ để cãi nhau với cha mẹ của mình và lấy can đảm để gọi cảnh sát đến nhà để báo cáo về vụ việc của cậu em Jordan. Cuộc cãi vã, khiến cảnh sát sớm nhận ra là một âm mưu đầy dũng cảm của cậu thiếu niên Cody để khiến cảnh sát đến nhà.

Cuộc sống địa ngục của cậu bé bị mẹ kế và cha ruột ngược đãi, giam cầm dưới chân cầu thang và màn lột xác thần kì sau khi được giải cứu - Ảnh 3.
Cuộc sống địa ngục của cậu bé bị mẹ kế và cha ruột ngược đãi, giam cầm dưới chân cầu thang và màn lột xác thần kì sau khi được giải cứu - Ảnh 4.

Cậu bé Jordan khi được tìm thấy

Thời điểm đó, Tammi đang mang bầu 6 tháng, đã lập tức cùng chồng đưa bé Jordan bỏ trốn khỏi nhà sau khi cảnh sát ập đến đây kiểm tra.

Cuộc sống địa ngục của cậu bé bị mẹ kế và cha ruột ngược đãi, giam cầm dưới chân cầu thang và màn lột xác thần kì sau khi được giải cứu - Ảnh 5.

Chân dung Cody - người anh dũng cảm đã tố cáo cha mẹ mình

Nhân viên điều tra đã kiểm tra lịch sử sử dụng điện thoại của Tammi để truy dấu. Cuối cùng, họ cũng bắt được cặp vợ chồng và tìm thấy bé Jordan ở trong một nhà nghỉ gần đó. Đứa trẻ nhanh chóng được đưa đến bệnh viện cấp cứu, nơi các bác sĩ xác nhận cậu bé đã bị bỏ đói và bạo hành về mặt thể chất một cách dã man. Nếu không được cảnh sát tìm thấy kip thời thì có lẽ chỉ vài ngày nữa, em sẽ chết.

Theo điều tra của cảnh sát, khoảng thời gian chung sống với bố và mẹ kế không khác gì địa ngục đối với bé Jordan. Đứa trẻ không được phép dùng bữa chung với anh chị trên bàn ăn và chỉ được ăn một miếng bánh mì mỗi ngày. Nếu như bé Jordan không ăn nhanh, phần ăn ấy sẽ bị tước mất. Còn có thông tin cho rằng đứa trẻ đáng thương này bị bố chuốc thuốc để em giữ im lặng mỗi lần có khách đến chơi nhà.

Cuộc sống địa ngục của cậu bé bị mẹ kế và cha ruột ngược đãi, giam cầm dưới chân cầu thang và màn lột xác thần kì sau khi được giải cứu - Ảnh 7.
Cuộc sống địa ngục của cậu bé bị mẹ kế và cha ruột ngược đãi, giam cầm dưới chân cầu thang và màn lột xác thần kì sau khi được giải cứu - Ảnh 8.

Hình ảnh Tammi tại tòa án và nhận mức án 28 năm tù

Tháng 2/2015, Tammi bị bắt và buộc tội gây thương tích cho trẻ em, trước đó ả được tại ngoại với lý do đang mang bầu. Chỉ 10 ngày sau đó, ả nhận về mức án 28 năm tù giam. Tại phiên tòa xét xử quận Harris, Tammi đã bật khóc khi thẩm phán tuyên án với sự có mặt của 2 nhân chứng cũng là 2 con ruột của ả.

Năm 2016, Bradley cũng bị kết án với tội danh tương tự với mức án 15 năm tù giam.

Cuộc sống địa ngục của cậu bé bị mẹ kế và cha ruột ngược đãi, giam cầm dưới chân cầu thang và màn lột xác thần kì sau khi được giải cứu - Ảnh 9.
Cuộc sống địa ngục của cậu bé bị mẹ kế và cha ruột ngược đãi, giam cầm dưới chân cầu thang và màn lột xác thần kì sau khi được giải cứu - Ảnh 10.
Cuộc sống địa ngục của cậu bé bị mẹ kế và cha ruột ngược đãi, giam cầm dưới chân cầu thang và màn lột xác thần kì sau khi được giải cứu - Ảnh 11.

Cậu bé Jordan hoàn toàn lột xác sau khi được về mẹ đẻ

Trong khi đó, bé Jordan được đoàn tụ với mẹ ruột Wendy Hall và những đứa trẻ khác trong căn nhà được giao lại cho Bộ Gia đình chăm sóc. Vào tháng 2/2015, thông qua trang Facebook gây quỹ cho bé Jordan được dân mạng thành lập, mẹ ruột của em đã chia sẻ một bức ảnh cho thấy sự "lột xác" ngoạn mục của cậu bé. Em bé gầy nhom, da bọc xương hôm nào giờ đã lấy lại cân nặng, da dẻ hồng hào và thần sắc tươi vui hơn hẳn.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại