Cuộc nói chuyện chứng minh vợ chồng Hari Won- Trấn Thành đáng yêu và hạnh phúc nhất showbiz

Tùng Ninh |

"Oan cho tôi quá, tôi là người vợ biết tiết kiệm cho chồng" – Hari Won nói.

Vừa qua, trên trang Facebook của Hari Won đã đăng tải một đoạn clip quay lại cảnh cô và Trấn Thành cùng nhau song ca tại một đêm nhạc.

Hari Won bị Trấn Thành tố dùng đồ của mình

Mở đầu clip, Hari Won nhẹ nhàng gọi Trấn Thành lên sân khấu để song ca cùng mình: "Chồng yêu của em, Trấn Thành đâu rồi".

Trấn Thành nghe vậy liền bước ra và nói thẳng kiểu trách cứ: "Đừng để tôi ói. Cái lúc không cần bà kêu anh cứ đi đi, lúc cần thì bà ngọt ngào với tôi".

Hari Won thành thật: "Anh ơi, kiếm cơm anh ạ. Em phải kiếm cơm nên mới nói vậy".

Trấn Thành nhìn Hari Won từ trên xuống dưới rồi thắc mắc: "Bữa nay nhìn cũng ngon đấy. Nhưng đây là đồ của tôi mà, sao bà dám lấy mặc vô vậy?".

Anh còn quay sang nói với khán giả: "Ngộ lắm nhé. Cái gì tôi mua vợ tôi cũng lấy ra dùng. Tôi mua cái áo chưa kịp mặc nó đã lấy mặc trước. Giờ tôi mua cái huy hiệu cài áo này chưa dùng nó cũng lấy dùng luôn".

Hari Won nghe Trấn Thành nói vậy phải lập tức thanh minh hành động của mình chính là bí quyết giúp gia đình không phá sản: 

Cuộc nói chuyện chứng minh vợ chồng Hari Won- Trấn Thành đáng yêu và hạnh phúc nhất showbiz - Ảnh 3.

"Oan cho tôi quá, tôi là người vợ, vợ thì phải biết tiết kiệm cho chồng. Giờ chồng mình mua đồ hiệu hoài rồi không dùng thì gia đình chỉ có phá sản, làm gì có tiền.

Bởi vậy, Trấn Thành dùng cái gì tôi cũng lôi ra dùng lại để tiết kiệm tiền cho chồng. Vậy mà không hiểu sao Trấn Thành lại đi than vãn về tôi như thế, trái tim tôi cũng biết đau chứ".

Trấn Thành nghe lời biện hộ của Hari Won liền thốt lên: "Mọi người thấy nó đáng sợ không? Tức là hai đứa mua đồ hiệu thì chết nên chỉ cần một đứa mua thôi là đủ. Nếu thế để tốt hơn thì Hari Won nên dùng sau tôi nhé, toàn dùng trước không".

Cuộc nói chuyện chứng minh vợ chồng Hari Won- Trấn Thành đáng yêu và hạnh phúc nhất showbiz - Ảnh 4.

Cuối cùng, anh tâm sự: "Nói đùa chứ hôm nay nhìn vợ tôi cũng được. Hồi xưa tôi hay gọi Hari Won là Heo vì không ai tưởng tượng được một cô gái gầy thế này mà ra ngoài quán ăn đáng sợ thế nào đâu, chủ quán còn phải sợ.

Thế mà tôi không biết nó ăn kiểu gì càng ngày càng ốm, giờ tôi mới là con heo. Đúng là khẩu nghiệp mà".

Sau đó, hai vợ chồng cùng nắm tay song ca vô cùng ngọt ngào.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại