Hot girl Linda : "Tôi chẳng có gì để đàn ông lợi dụng nhưng họ cứ nghĩ tôi đẹp, chắc nhiều tiền"

Tùng Ninh |

"Nhiều người hỏi tôi sao không phẫu thuật chuyển giới. Tôi có lý do của tôi" - Linda cho biết.

Tại chương trình Come out, Linda đã chia sẻ những góc khuất của cuộc đời mình.

Tôi không bao giờ ghen với con gái 

Tôi là một người không bình thường nên chuyện tình yêu cũng đến không bình thường và đi không bình thường. Chẳng hạn, có người đàn ông nói với tôi là không quan tâm chuyện tôi chuyển giới hay không mà vẫn thương tôi, yêu tôi.

Nhưng nói là một chuyện, đến khi sống chung với nhau một thời gian dài lại nảy sinh nhiều vấn đề. Sự thật đau lòng là tôi đâu phải con gái để có gì ràng buộc với người yêu. Lúc đầu người ta thích tôi nhưng càng ở lâu họ lại nghĩ rằng con gái vẫn hơn, rồi bỏ tôi theo cô gái khác.

Hot girl Linda : Tôi chẳng có gì để đàn ông lợi dụng nhưng họ cứ nghĩ tôi đẹp, chắc nhiều tiền - Ảnh 1.

Bởi vậy, tôi không bao giờ ghen với con gái vì tôi biết chắc chắn đàn ông sẽ thích con gái hơn, phải lấy vợ. Tôi chỉ cần hiểu tôi và không so sánh tôi với con gái.

Con thú còn có tình cảm huống gì con người. Ai đến được với tôi thì tôi trân trọng, hết duyên thì cứ đi.

Trước đây, tôi từng có một mối tình nhưng không sâu đậm lắm. Tình yêu mới đầu rất mặn nồng nhưng về sau lại nhạt do tôi không có thứ người ta cần. 

Người ta yêu con gái còn mệt huống gì là tôi. Tôi thấy có vấn đề là tự động ra đi chứ không để mọi thứ quá đậm sâu. 

Tôi chỉ có một tình yêu lớn nhất là mẹ tôi thôi chứ mọi thứ khác đều bình thường, không cần quá thắm thiết.

Tôi chỉ gặp bóng kín mà giả trai thẳng lừa tôi

Tôi rất ghét bị lừa dối tình cảm. Tôi chẳng có gì để đàn ông lợi dụng nhưng họ lại cứ nghĩ tôi đẹp quá, chắc nhiều tiền nên tìm tới tôi để lợi dụng.

Nhưng tôi mà có tiền, tôi cũng dồn hết cho gia đình, cho mẹ tôi. Tình yêu mà có mùi tiền là tôi bỏ liền, nên cuộc đời này không ai lừa gạt tình cảm tôi được.

Tôi chỉ gặp bóng kín mà giả trai thẳng lừa tôi. Bóng thì có 5- 7 loại, như tôi là bóng lộ. Còn có loại bóng mà tập cho cơ bắp, menly các loại thì là bóng kín. Họ thích giả làm trai thẳng để tán tỉnh tôi, nên tôi bị lừa ở chỗ đó.

Hot girl Linda : Tôi chẳng có gì để đàn ông lợi dụng nhưng họ cứ nghĩ tôi đẹp, chắc nhiều tiền - Ảnh 3.

Tôi không nhận ra được vì bóng giờ đa dạng, gồng lắm, nhìn bằng mắt thường không thể phân biệt được với trai thẳng. Chúng lừa đủ kiểu, nhắn tin tình cảm cho tôi.

Khi chúng hẹn tôi thì gồng đến tận gần phút cuối, nhưng tôi phát hiện ra bạn chúng toàn bê đê. Khi gặp tôi nó menly lắm mà đi với bóng khá nó điệu đà, múa rồng múa phượng.

Từ đó, tôi thấy mất niềm tin ở đàn ông hơn. Chúng thấy tôi có sức ảnh hưởng nên cố tình tán tỉnh để chơi đùa với tôi.

Con gái với con trai mới khắng khít được lâu chứ tôi thấy số phận tôi khó gắn bó được với ai, chắc do số phận tôi nó như vậy rồi, gắn liền với cô đơn.

Tất nhiên, xung quanh tôi vẫn còn người tốt, nhưng những đối tượng đó không phải để yêu mà chỉ là anh chị em, bạn bè bình thường.

Nhiều người hỏi tôi sao không phẫu thuật chuyển giới?

Tôi là người quân tử, biết sống nên có lỗi thì phải xin lỗi. Từng có nhiều trường hợp tôi biết đó là lỗi của tôi, tự biết mình quá đáng nên đã xin lỗi người ta công khai. Nếu thấy bài chửi của mình quá đáng là tôi xóa liền. Còn bài chửi nào tôi không xóa là phải có lý do.

Hot girl Linda : Tôi chẳng có gì để đàn ông lợi dụng nhưng họ cứ nghĩ tôi đẹp, chắc nhiều tiền - Ảnh 4.

Linda và bạn trai

Ai cũng có lúc lỗi lầm, biết mình có lỗi để sửa là được rồi. Tôi không phải người cố chấp. Tôi hi vọng sẽ được trò chuyện với mọi người để mọi người hiểu cho mình. Tôi không cần sự thương hại của ai hết.

Nhiều người hỏi tôi sao không phẫu thuật chuyển giới. Tôi có lý do của tôi. Nếu tôi chuyển thì đã chuyển từ lâu rồi vì hồi xưa tôi còn làm ăn được. 

Khi tôi chuẩn bị đi chuyển giới, tôi nghĩ tới thời gian hồi phục vết thương rất lâu. Nếu trong thời gian đó mà mẹ tôi có bệnh gì thì sao.

Mẹ tôi luôn nói mày làm gì thì làm nhưng đừng giải phẫu. Không phải mẹ tôi muốn tôi quay đầu làm con trai để lấy vợ mà do mẹ lo cho sức khỏe của tôi. Tôi cũng tự thấy cần giữ sức khỏe để lo cho mẹ khi mẹ già yếu.

Tôi từng muốn chuyển giới nhưng do tình cảm tôi dành cho mẹ quá lớn nên giờ không muốn nữa. Mẹ đã dành cả đời cho tôi thì tại sao tôi không bỏ đi một phần ước muốn của mình cho mẹ.

Nếu một ngày đẹp trời nào đó mẹ tôi đồng ý cho tôi chuyển giới và tôi đủ điều kiện thì sẽ đi, chứ không phải tôi sẽ không bao giờ chuyển giới.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại