Hot girl chuyển giới Linda: "Mẹ tôi phải ở chuồng heo, ngủ với ba dượng cũng ở ngoài chuồng heo"

Tùng Ninh |

"Quá trình chữa trị đau đớn về thể xác nhiều nhưng tôi vẫn chịu được, còn đau về tinh thần mới đáng sợ. Đầu tôi bạc hết, tôi buồn và suy nghĩ nhiều" - Linda cho biết.

Mới đây, phần tiếp theo của chương trình Come out số về hot girl chuyển giới Linda đã được phát sóng. Tại đây, cô bật khóc nức nở chia sẻ về mẹ và việc bị biến chứng phẫu thuật của mình.

Mẹ tôi từng phải ở chuồng heo, mượn anh chị 10 ngàn cũng không cho

Hồi mẹ tôi mang bầu tôi, ba tôi luôn đánh đập bà, nên mẹ tôi nguyện để xong tôi ra sẽ bỏ ba tôi. Từ đó tới giờ tôi không biết ba tôi ở đâu vì ông cũng chết được 6 năm rồi.

Sau khi bỏ mẹ con tôi, ba tôi có gia đình khác. Lúc ông mất tôi cũng đến thắp hương nhưng chẳng có cảm xúc gì vì không được ở cùng từ nhỏ. Nhưng tôi nghĩ cũng may vì nếu ở cùng ba chắc tôi còn bị đánh nhiều hơn.

Hot girl chuyển giới Linda: Mẹ tôi phải ở chuồng heo, ngủ với ba dượng cũng ở ngoài chuồng heo - Ảnh 1.

Người lớn thì hay bệnh, mẹ tôi đang bệnh, sự nghiệp của tôi thì không lâu dài như người ta nên tôi buồn. Hiện tại, tôi không được ở gần mẹ. Mẹ tôi cũng nhiều bệnh, nhưng nặng nhất là bệnh tim.

Tính tôi ngang bướng lắm, trước mặt mẹ thì không thể ngọt ngào được, nhưng nghĩ về mọi chuyện lúc nào tôi cũng thấy mình là người có lỗi.

Ngoài xã hội, mọi thứ dồn nén tôi, đến khi về nhà tôi mới nhận ra ngoài mẹ tôi thì không ai có thể thay thế được. 

Mẹ tôi từng phải ở chuồng heo, ngủ với ba dượng cũng ở ngoài chuồng heo. Tôi không thể bỏ mẹ tôi được, nhưng ước mơ làm cho mẹ hạnh phúc tôi vẫn chưa thực hiện được.

Càng nghĩ tôi càng thương mẹ. Khi mẹ tôi đi bước nữa, người đàn ông ấy rất khổ, nhưng vì thương người đó nên mẹ tôi chấp nhận về ở chuồng heo cùng ông ấy, không có tổ chức đám cưới nào hết.

Hot girl chuyển giới Linda: Mẹ tôi phải ở chuồng heo, ngủ với ba dượng cũng ở ngoài chuồng heo - Ảnh 3.

Bên anh chị nhà mẹ tôi có hỏi mượn 10 ngàn cũng không cho. Sau này, trời cũng thương nên bác nhà ba dượng tôi cắt cho một mảnh đất làm nhà ở, nhưng nhỏ lắm. Bây giờ tôi không về ở cùng mẹ được vì chỗ đó quá nhỏ, chỉ đủ cho mình mẹ tôi ở.

Mẹ tôi cứ nói tôi về là tôi lại khóc. Tôi đi suốt ngày, mẹ tôi ở một mình tôi đâu có an tâm, lo lắng lắm nhưng không làm gì được.

Hiện tại, tôi đang ở nhà thờ tổ của bà ngoại để lại cho con cháu. Ngày nào tôi cũng chạy lên nhà mẹ ăn cơm với mẹ rồi lại đi.

Tôi phải đi bệnh viện để người ta rạch hết hai bên mặt, đau đớn vô cùng, tôi đã nghĩ đến cái chết

Về chuyện biến chứng phẫu thuật, thời điểm đó tôi ẩu, ăn uống linh tinh nên bị nhiễm trùng. Tôi phải làm từng bước một mới trở về lại bình thường, chứ không phải sửa một lần mà được ngay.

Hot girl chuyển giới Linda: Mẹ tôi phải ở chuồng heo, ngủ với ba dượng cũng ở ngoài chuồng heo - Ảnh 4.

Thành công lớn nhất đến ngày hôm nay của tôi vẫn là chỗ dựa tinh thần. Nhờ mẹ tôi khuyên tôi mỗi ngày, gọi điện hỏi thăm nên tôi mới có niềm tin vượt qua biến chứng phẫu thuật, chứ không thì tôi đã tìm đến cái chết.

Nhiều người cứ nói tôi đăng hình biến chứng của mình lên để tìm người tài trợ phẫu thuật lại, nhưng không phải. Tôi vẫn đi làm và có tiền dành dụm. 

Vì tôi muốn đối diện với sự thật để sống tiếp nên mới đăng hình lên. Tôi phải can đảm công khai để mọi người đều biết, sau này còn sống thoải mái.

Nhiều người lúc đó còn hả lòng hả dạ vì tôi bị biến chứng như thế nhưng tôi mặc kệ họ.

Hot girl chuyển giới Linda: Mẹ tôi phải ở chuồng heo, ngủ với ba dượng cũng ở ngoài chuồng heo - Ảnh 5.

Tôi phải mất hai năm trời mới chữa lành được khuôn mặt vì bị nhiễm trùng rất nặng, không làm gì được ngay lúc đó. Tôi phải đi bệnh viện để người ta rạch hết hai bên mặt, đau đớn vô cùng, tôi đã nghĩ đến cái chết. Sau đấy, họ tẩy trùng trong đó, sát khuẩn rồi mới tiêm lại từ từ vào, mỗi lần chỉ được tiêm một ít.

Tôi tốn rất nhiều tiền để sửa lại mặt, làm được bao nhiêu tiền tôi đắp vào đó hết.

Lúc đầu, tôi không biết mình bị nhiễm trùng, chỉ thấy ngứa mặt nên cứ để nguyên. Đến lúc đi khám tôi mới biết mình bị nhiễm trùng, gây ra nhiều biến chứng. Tôi cứ nghĩ cuộc đời đến đó là hết nên tìm đến cái chết.

Nhưng nhờ mẹ tôi luôn động viên nên tôi đã cố gắng chữa trị. Tôi nghĩ nếu mình chết sẽ mang theo vô số tội. Bởi vậy, tôi nuốt nước mắt vào trong để tìm lại cuộc sống.

Nếu không nhờ mẹ tôi, mọi thứ với tôi đã chấm dứt ngay lúc đó rồi.

Quá trình chữa trị đau đớn về thể xác nhiều nhưng tôi vẫn chịu được, còn đau về tinh thần mới đáng sợ. Đầu tôi bạc hết, tôi buồn và suy nghĩ nhiều.

Hot girl chuyển giới Linda: Mẹ tôi phải ở chuồng heo, ngủ với ba dượng cũng ở ngoài chuồng heo - Ảnh 6.

Ai cười tôi thì phải trải qua chuyện đó mới biết được. Con người ai cũng tham vọng cả, mình chưa chọc ghẹo gì họ thì họ cũng nên bớt cái nghiệp của họ lại. Họ nói tôi nghiệp nhưng lại không thấy cái nghiệp của họ.

Tuổi đời tôi không lớn, nhưng tôi thấy giới trẻ sau này được cưng chiều, lo lắng, có điều kiện đầy đủ hơn tôi nhiều. Chúng đi học được đầy đủ, bạn bè thân thiết với nhau, nên chúng chưa hiểu được những gì mà tôi từng trải qua.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại