Cung Việt Xô cháy, Đàm Vĩnh Hưng phải đổi địa điểm liveshow

Gia Linh |

Việc phải thay đổi địa điểm khiến kinh phí tổ chức liveshow "Có những niềm riêng" của Đàm Vĩnh Hưng bị đội lên khá nhiều.

Cách đây vài ngày, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã có buổi gặp gỡ báo giới để chia sẻ về liveshow "Có những niềm riêng" của mình sẽ diễn ra vào ngày 6/10 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội.

Tuy nhiên vào ngày 28/9, Cung Việt Xô bất ngờ cháy dữ dội, thiêu rụi toàn bộ sân khấu nhà hát. Điều này không chỉ khiến nam ca sĩ Quang Hà phải hủy show rời địa điểm ngay tối hôm xảy ra vụ cháy mà ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng không thể tổ chức đêm diễn như đã dự tính.

Cung Việt Xô cháy, Đàm Vĩnh Hưng thông báo đổi địa điểm sang khách sạn lớn - Ảnh 1.

Sau 3 ngày ráo riết tìm địa điểm mới, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã quyết định tổ chức liveshow "Có những niềm riêng" tại khách sạn Melia Hà Nội. 

Chia sẻ về liveshow, Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ: "Đây là một đêm nhạc đặc biệt mà tôi dành tặng người hâm mộ nhân dịp sinh nhật tôi.

Chủ đề của đêm nhạc là do tôi chọn và tôi sẽ hát những bài hát theo chủ đề này. "Có những niềm riêng" là tôi nói chung chung vì cuộc sống này ai cũng có niềm riêng của mình đó là cuộc sống gia đình, là sự tan vỡ, chia ly...".

Liveshow của Đàm Vĩnh Hưng còn gây chú ý với dàn khách mời đình đám là Hồ Ngọc Hà, Hoài Lâm, Dương Triệu Vũ...

Trả lời câu hỏi về cuộc sống và lựa chọn của Hoài Lâm trong khoảng thời gian nam ca sĩ giải nghệ, Đàm Vĩnh Hưng thẳng thắn chia sẻ:

"Hoài Lâm là người duy nhất nhận được sự quan tâm cực độ của tôi. Tôi yêu Hoài Lâm như con của mình. Tôi dạy dỗ cho con mọi thứ từ hát tới đối nhân xử thế. Tôi chuẩn bị mọi thứ cho Lâm thì con lại tuột khỏi tay tôi và chạy theo sự lôi kéo khác. 

Trước khi đi, Hoài Lâm quỳ xuống khóc và xin lỗi tôi rất nhiều lần. 

Nhưng tôi vẫn chọn Hoài Lâm cho các show của mình vì tôi muốn con có cơ hội. Hoài Lâm gặp tôi lúc mới 14 tuổi giờ con 22 tuổi chưa có nhiều kinh nghiệm để trưởng thành. Việc hoàng quang tới sớm cũng khiến Hoài Lâm chọn sai. Việc này cũng dễ tha thứ".

Cung Việt Xô cháy, Đàm Vĩnh Hưng thông báo đổi địa điểm sang khách sạn lớn - Ảnh 3.

Và khi nhắc tới mối quan hệ với Dương Triệu Vũ, Đàm Vĩnh Hưng bật cười úp mở:

"Tình cảm là cái gì đó rất thiêng liêng. Giờ tôi phủ nhận hay khẳng định liệu mọi người có tin không hay vẫn giữ quan điểm cá nhân của mình. Vậy nên, tới giờ phút này, ai nghĩ như thế nào nó sẽ là như thế đó".Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại