Cùng lúc qua lại với nhiều đàn ông, người phụ nữ rước họa sát thân sau khi lỡ tay gửi tin nhắn cho nhầm người

Khánh An |

Không thấy vợ cũ đâu, người đàn ông đến tận nhà tìm và phát hiện ra điều kinh khủng dưới gầm giường.

Chị Ngô và anh Vương (Trung Quốc) tuy rằng đã ly hôn nhưng cả hai bên vẫn duy trì liên lạc với nhau rất thân thiết.

Khi phát hiện vợ cũ mất tích, chiếc xe BMW cũng không thấy đâu, anh Vương thấy rất lo lắng.

Hôm ấy, anh Vương tìm đến căn hộ nơi chị Ngô sống, sau khi gõ cửa không có ai trả lời, anh Vương liền lấy chìa khóa để mở cửa. 

Bước vào bên trong nhà, anh ngửi thấy một mùi rất lạ, sau khi tìm kiếm kỹ lưỡng anh phát hiện mùi lạ ấy tỏa ra từ dưới gầm giường. Cúi người xuống nhìn, anh Vương tá hỏa, dưới gầm giường có một cỗ thi thể.

Anh Vương lập tức gọi điện báo cảnh sát. Khi cảnh sát đến hiện trường, sau khi khám nghiệm sơ bộ, xác định nạn nhân giới tính nữ, chưa đến 30 tuổi, anh Vương cũng xác nhận, thi thể chính là chị Ngô - người vợ cũ đã mất tích nhiều ngày.

Cảnh sát còn phát hiện trên cổ nạn nhân có dấu vết bị thắt cổ, hơn nữa không chỉ không tìm thấy chiếc BMW mà bên trong phòng cũng có dấu vết bị lục lọi, vàng bạc trang sức đều bị cướp sạch.

Cảnh sát điều tra phát hiện ra rằng, mối quan hệ hôn nhân giữa anh Vương và chị Ngô rất phức tạp, hai người kết hôn 3 lần, ly hôn 3 lần, lần nào cũng dây dưa không dứt.

Sau khi điều tra sâu hơn, cảnh sát phát hiện chị Ngô này cũng không phải người phụ nữ đơn giản, anh Vương này cũng chẳng phải là chồng cũ duy nhất của chị Ngô.

Thời gian chiếc BMW rời khỏi tiểu khu trùng khớp với thời gian tử vong của chị Ngô, cảnh sát suy đoán người lái chiếc BMW lúc đó có thể chính là hung thủ sát hại chị Ngô.

Cùng lúc qua lại với nhiều đàn ông, người phụ nữ rước họa sát thân sau khi lỡ tay gửi tin nhắn cho nhầm người   - Ảnh 2.

Chị Ngô bị sát hại tại nhà riêng của mình.

Bấy giờ anh Vương bỗng nhớ ra, sau khi anh ta cùng chị Ngô ly hôn lần thứ 3 không lâu, chị Ngô đã quen với người bạn trai mới, người này nhỏ hơn chị Ngô vài tuổi, còn từng xảy ra tranh chấp với anh Vương một lần.

Buổi tối xảy ra tranh chấp ấy, anh Vương có ghé qua chỗ vợ cũ mình sống, tối ấy hai người ở cùng với nhau. Bấy giờ bỗng nhiên có một người đàn ông gõ cửa, còn lớn tiếng gọi tên chị Ngô. Anh Vương ra mở cửa, hai người còn đánh nhau một trận, kỳ lạ là sau khi đánh một lúc người đàn ông kia liền bỏ chạy, sau đó anh Vương có hỏi chị Ngô, nhưng chị Ngô chỉ úp mở không nói rõ.

Cảnh sát dễ dàng tìm ra được chiếc BMW, kẻ tình nghi họ Kim kia cũng nhanh chóng được tra ra. Theo đó, Kim cùng chị Ngô quen biết nhau tại quán bar, khi ấy chị Ngô cùng chồng cũ là anh Vương đã ly hôn.

Hai người sau khi nói chuyện cảm thấy nói chuyện hợp cạ, tựa như đã quen biết từ lâu cho nên sau đó hai người phát triển quan hệ yêu đương.

Ban đầu chị Ngô giấu giếm sự thật mình đã từng ly hôn, nhưng khi mối quan hệ dần sâu sắc hơn, quá khứ phức tạp của chị Ngô đã trở thành khoảng cách giữa cả hai.

Nhưng Kim - một người trẻ tuổi, đơn giản lại xốc nổi đã gửi gắm rất nhiều hi vọng với chị Ngô, trong khi chị Ngô lại chỉ muốn chơi đùa, chứ không hề muốn nghĩ đến chuyện kết hôn.

Cùng lúc qua lại với nhiều đàn ông, người phụ nữ rước họa sát thân sau khi lỡ tay gửi tin nhắn cho nhầm người   - Ảnh 4.

Đối tượng họ Kim.

Mối quan hệ giữa hai người lạnh xuống một thời gian, nhưng khi Kim một lần nữa thắp lên ngọn lửa tình yêu với chị Ngô thì một đoạn tin nhắn đã khiến Kim nhìn rõ bộ mặt thật của người phụ nữ hắn ta đang yêu.

Nội dung đoạn tin nhắn là: "Thực ra tôi đã có bạn trai rồi, là tôi lừa gạt anh, rất xin lỗi anh." 

Kim tìm đến nhà để hỏi chị Ngô cho rõ mọi chuyện thì lại gặp chồng cũ của chị Ngô. 

Sau một hồi tranh chấp, Kim vẫn chưa từ bỏ. Sau khi chồng cũ của chị Ngô rời đi, Kim lại đến gõ cửa, trong cơn tức giận, anh Kim đã ra tay với chị Ngô.

Vì để kéo dài thời gian phát hiện ra thi thể, đối tượng Kim đem xác nạn nhân giấu dưới gầm giường, sau khi dọn dẹp xong hiện trường, hắn cướp sạch vàng bạc trang sức của chị Ngô và lái chiếc xe BMW điên cuồng chạy đến Quảng Đông. Mười mấy ngày sau, hành trình chạy trốn của đối tượng này cũng kết thúc.


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại