Cục nóng điều hòa bất ngờ rơi xuống đất, trúng người bé 8 tuổi

Diệp Anh |

Một nhóm trẻ nhỏ đang chơi đùa phía trước tòa chung cư thì bất ngờ, một cục nóng điều hòa rơi xuống, rơi trúng người một bé gái 8 tuổi.

Sự việc xảy ra vào chiều ngày 15/8 vừa qua tại một tòa nhà chung cư ở quận Hòa Bình, thành phố Thẩm Dương, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc.

Theo các nhân chứng có mặt tại hiện trường, vụ tai nạn đã khiến nạn nhân bị thương nặng phía sau đầu.

Ngay lập tức, người dân quanh đó đã tìm cách liên hệ với người nhà bé gái và đưa em vào bệnh viện cấp cứu. 20 tiếng sau khi vào phòng phẫu thuật, nạn nhân vẫn chưa qua khỏi cơn nguy kịch.

Cục nóng điều hòa bất ngờ rơi xuống đất, trúng người bé 8 tuổi - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Sự việc đã khiến người dân xung quanh không khỏi rùng mình. Không ít người tỏ ra băn khoăn tại sao cục nóng điều hòa có thể rơi từ tầng 22 xuống dưới? Phải chăng là do con người đã tác động vào thiết bị này hay vì nguyên nhân khác?

Hiện tại đang là mùa hè – thời điểm nhu cầu lắp đặt điều hòa tăng đột biến. 

Theo ban quản lý tòa nhà, vì công việc này chỉ đắt khách vào mùa hè nên có đến quá nửa nhân viên lắp đặt điều hòa trên thị trường hiện nay đều là do trung tâm điện máy hoặc đại lý thuê bên ngoài. Điều này phần nào sẽ không đảm bảo chất lượng của việc lắp đặt thiết bị.

Sau khi xảy ra sự cố đáng tiếc, cảnh sát địa phương đã ngay lập tức có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ việc.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại