Cục ma túy nặng 8,5 cân trị giá gần 5 triệu đô bỗng dưng rơi trên trời xuống thủng mái nhà dân

ĐỨC 2 XÍCH |

Theo đó, số ma túy này được xác định thuộc về một nhóm buôn người, nhưng không may hạ cánh trúng phóc nhà một người dân vô tội tại Ý.

Mới đây, một người dân sống tại Ý đã được một phen hú vía khi 8,5kg cocaine nguyên chất đâm xuyên qua mái nhà của anh chàng.

Theo Daily Mail, số ma túy này thuộc về những kẻ buôn người. Nhưng vì một sự cố nào đó, nó lại rơi xuống xuyên qua mái nhà của một ngôi nhà ở làng Baratici San Pietro (Ý), phá vỡ một tấm pin năng lượng mặt trời của gia chủ.

Cục ma túy nặng 8,5 cân trị giá gần 5 triệu đô bỗng dưng rơi trên trời xuống thủng mái nhà dân - Ảnh 1.
Cục ma túy nặng 8,5 cân trị giá gần 5 triệu đô bỗng dưng rơi trên trời xuống thủng mái nhà dân - Ảnh 2.

Số ma túy rơi thủng trần nhà người dân

Sau khi nghe thấy tiếng nổ, những người chủ nhà đã gọi cảnh sát - Theo báo cáo, khi bị đem tới đồn để kiểm tra, số ma túy (cocaine) này ước tính trị giá khoảng 4,91 triệu USD (~112 tỷ VNĐ) theo giá thị trường chợ đen.

Các cuộc điều tra sau đó cho thấy chiếc máy bay chứa ma túy đã khởi hành từ sân bay Roma Urbe, nhưng biến mất khỏi radar trong khoảng 20 phút khi đang ở trên đảo Sardinia.

Cục ma túy nặng 8,5 cân trị giá gần 5 triệu đô bỗng dưng rơi trên trời xuống thủng mái nhà dân - Ảnh 3.

Chiếc máy bay chở lượng ma túy bị chụp lại trên camera

Hình ảnh GPS và CCTV của nó xác nhận máy bay đã bay qua Oristano.

Francesco Rizzo - một giáo viên dạy lái máy bay 28 tuổi đến từ Rome - bị cáo buộc đã lái chiếc máy bay và để số ma túy rơi thẳng vào một ngôi nhà ở Oristano, Sardinia, vào tháng Ba.

Sau nhiều tháng tìm kiếm Rizzo, các sĩ quan đã bắt giữ hắn ta vào ngày hôm kia (thứ Ba ngày 13 tháng 7) khi dừng chân tại sân bay Cagliari-Elmas ở Sardinia trên một chuyến bay từ Đức.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại