Cụ ông treo biển quảng cáo tự “bán” mình, hỏi ra lý do ai cũng ủng hộ

Bình Nguyên (ĐS) |

Đúng là phong cách của người làm kinh doanh, vừa tìm được bạn mới lại vừa thu hút được sự chú ý của tất cả mọi người!

Trong khi giới trẻ đi tìm chân ái của cuộc đời qua các ứng dụng hẹn hò, một cụ ông 66 tuổi đến từ Texas, Mỹ đã nghĩ ra cách làm sáng tạo và phù hợp với lứa tuổi của mình hơn.

Ông Jim Bays đã thuê đặt biển quảng cáo cỡ lớn đặt cạnh xa lộ bang Texas, trên đó có ảnh ông đội mũ cao bồi đầy phong độ với nội dung chính là cần tìm một bạn đời chân thành kèm thông tin liên lạc.

Cụ ông treo biển quảng cáo tự “bán” mình, hỏi ra lý do ai cũng ủng hộ - Ảnh 1.

Bảng quảng cáo của ông Jim Bays nhìn từ xa.

Được biết, Jim đã chuyển đến Texas vào tháng Sáu để tìm kiếm một khởi đầu mới cho công ty cũng như cuộc đời của ông.

Sau 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ và những lần hẹn hò trực tuyến không thành, Jim nhận ra cần phải thử cách khác, vì ông thấy rằng các ứng dụng hẹn hò không thể hiện được hết tính cách thật của đối phương.

Cụ ông treo biển quảng cáo tự “bán” mình, hỏi ra lý do ai cũng ủng hộ - Ảnh 2.

Cụ ông chỉ mong có ai đó bên cạnh để đồng cảm và thấu hiểu (Ảnh minh họa).

Chia sẻ với hãng tin địa phương Austonia, ông cho biết: "Ở tuổi của tôi, việc này không hề giống với khi còn trung học, có thể giao lưu gặp gỡ nhiều bạn bè. Tôi đã suy nghĩ rất nhiều. Làm thế nào để tìm được một người cùng quan điểm? Phải gặp bao nhiêu lần thì mới tìm được người thực sự hoà hợp với tôi?"

Vị chủ công ty này đang tìm kiếm một người có thể ở bên và động viên ông vượt qua những thời điểm khó khăn trong cuộc sống, cũng như có thể thông cảm cho cuộc sống bận rộn của ông. "Tôi rất bận rộn nhưng không hề có ý định sống một mình mãi. Nếu ai đó không tin, họ có thể tự lắng nghe tiếng lòng đang thúc giục bản thân đi tìm một ai đó thật đặc biệt", ông bày tỏ.

Cụ ông treo biển quảng cáo tự “bán” mình, hỏi ra lý do ai cũng ủng hộ - Ảnh 4.

Ông chỉ mong có ai đó ở bên lúc xế chiều… (Nguồn: iStock)

Tấm bảng quảng cáo "bán" mình của Jim có vẻ đang rất "hiệu quả" khi ông đã quen biết thêm nhiều người bạn mới thay vì một tri kỷ thật sự.

"Nếu được gặp Jenifer Aniston (nữ diễn viên, nhà sản xuất và doanh nhân người Mỹ) thì cũng tuyệt đấy chứ. Tôi đùa thôi, cô ấy sẽ chẳng bao giờ để ý đến tôi đâu. Thực lòng, tôi chỉ đang tìm một người phụ nữ chân thành có thể dành nốt phần đời còn lại cùng tôi đi dạo và làm việc thiện.

Tôi chỉ cần một bờ vai để có thể tựa vào và một vòng tay ôm lấy tôi thật chặt, một người sẽ nói ‘Đừng lo, anh sẽ vượt qua được chuyện này. Tất cả rồi sẽ ổn thôi.’ Tôi thật sự muốn tìm một người như vậy", ông bộc bạch.

Dưới phần bình luận, nhiều người đã bày tỏ sự cảm thông và gửi lời động viên tới cụ ông rằng một trái tim chân thành chắc chắn sẽ tìm được tri kỷ đồng điệu trong tâm hồn.

Theo Mirror

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại