Cụ ông 72 tuổi có body “căng đét” như lực sĩ ngoài 30, đi khám bác sĩ còn tưởng nói dối vì sung mãn như trai trẻ

ĐỨC 2 XÍCH |

Cụ chia sẻ vẫn tập gym đều suốt 37 năm qua và bữa sáng thường có cà chua, dưa chuột, bột yến mạch, trứng và một ít ức gà để cơ thể luôn đẹp nhất!

Một vận động viên thể hình 72 tuổi người Trung Quốc có tên Xinmin Yang đã cố gắng duy trì vẻ ngoài trẻ trung với chế độ tập luyện ấn tượng, nói rằng phương pháp tập luyện thể hình đã giúp ông có một cuộc sống “khỏe mạnh”.

Được biết, cụ Xinmin Yang đã được chú tới sau khi một đoạn video về bản thân được đăng tải lên MXH Reddit vào năm 2019. Người đăng tải đã đăng kèm ghi chú: “Nhìn này, ông ấy 70 tuổi rồi mà cơ thể còn cường tráng hơn cả thanh niên”.

Nhưng để có được vẻ ngoài “đáng kinh ngạc” như cụ Yang không hề dễ dàng chút nào, vì ông đã phải tập luyện rất chăm chỉ trong rất nhiều năm.

Xinmin Yang là một người tập thể hình kì cựu từ rất lâu về trước, ông bắt đầu tham gia môn thể thao này từ năm 1984 - một năm sau khi Trung Quốc đăng cai tổ chức giải vô địch thể hình quốc gia đầu tiên.

Bản thân các bác sĩ khi khám bệnh cho người đàn ông này cũng tỏ ra vô cùng kinh ngạc vì Xinmin Yang có huyết áp bình thường, lipid máu bình thường và mật độ xương tương đương với người 30 tuổi.

Cụ ông 72 tuổi có body “căng đét” như lực sĩ ngoài 30, đi khám bác sĩ còn tưởng nói dối vì sung mãn như trai trẻ - Ảnh 2.
Cụ ông 72 tuổi có body “căng đét” như lực sĩ ngoài 30, đi khám bác sĩ còn tưởng nói dối vì sung mãn như trai trẻ - Ảnh 3.
Cụ ông 72 tuổi có body “căng đét” như lực sĩ ngoài 30, đi khám bác sĩ còn tưởng nói dối vì sung mãn như trai trẻ - Ảnh 4.

Chân dung cụ Xinmin Yang

Cũng như khi tập tạ, Yang cũng tin tưởng vào kế hoạch ăn kiêng của mình vì sức khỏe - ông chia sẻ về việc thường ăn từ sáu đến tám quả trứng vào bữa sáng: “Đối với bữa sáng, tôi thường có cà chua, dưa chuột, bột yến mạch, trứng và một ít ức gà”.

“Tôi đã ăn như vậy trong gần 10 năm”.

Được biết, Yang hiện đang điều hành một chuỗi thương hiệu thể hình và mở các khóa huấn luyện riêng để giúp những người trẻ có cơ thể mà họ mong muốn.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại