Cư dân Mỹ bất ngờ quay được cảnh UFO 'nhảy múa' trên bầu trời đêm

Thanh Huyền |

Nhiều người dân đã ghi lại được cảnh quay về các vật thể lạ không xác định (UFO) đang 'nhảy múa' trên bầu trời đêm tại vùng nông thôn Wisconsin, tiểu bang ở miền Trung Bắc nước Mỹ

Giám đốc Văn phòng Giải quyết Bất thường Toàn miền mới thành lập, Sean Kirkpatrick, cho biết văn phòng đã nhận được “vài trăm” báo cáo về UFO từ các quân nhân và phụ nữ kể từ khi thành lập vào tháng 7.

Mới đây, video được quay bởi một số cư dân ở vùng nông thôn Wisconsin, đã cho thấy hiện tượng lạ từ nhiều góc độ. Những cảnh quay độc lập cho thấy ánh sáng kỳ lạ nhảy múa trên bầu trời theo cách cho đến nay vẫn chưa được giải thích.

Theo đó, ít nhất hai cư dân đã quay lại được hình ảnh các ‘ánh sáng nhảy múa’ gần như cùng lúc tại các địa điểm khác nhau, trong khi cư dân ở các vùng khác của Wisconsin và Michigan đã báo cáo và ghi lại các sự kiện tương tự.

Cư dân Mỹ bất ngờ quay được cảnh UFO 'nhảy múa' trên bầu trời đêm

Các video lần đầu tiên được phát hiện bởi cựu đặc vụ FBI và người dẫn chương trình Nhân chứng UFO trên Discovery + Ben Hansen. Sau đó, chúng đã được DailyMail.com thu thập và xuất bản độc quyền.

Đoạn video cho thấy ít nhất 5 quả cầu ánh sáng riêng biệt phóng to trên bầu trời Wisconsin với tốc độ đáng kinh ngạc, dường như ở trong một đội hình và thực hiện các thao tác bất chấp vật lý.

Các đoạn video được quay vào đêm ngày 1/12. Một nhân chứng được xác định là Kimberly nói rằng cô và chồng đang lái xe thì họ nghĩ rằng họ nhìn thấy một con cú trắng sà xuống trước xe của họ. Nhưng khi vật thể quay lại và sà xuống trước xe của họ thêm ba lần nữa, họ nhận ra đó không phải là một con cú.

Kimberly và chồng nhận thấy những ánh sáng tương tự trên bầu trời và quyết định quay phim những gì họ nhìn thấy.

Những cư dân khác cho biết đã nhìn thấy những ánh sáng tương tự trên bầu trời, một số chuyển sang màu tím.

Một kiểm soát viên của Cục Hàng không Liên bang Milwaukee, người có quyền truy cập vào dữ liệu radar nói với Dailymail.com rằng không có máy bay nào trong khu vực vào thời điểm đó.

Ánh sáng kỳ lạ này cũng không phải là loại đèn led sân khấu thường được sử dụng trong các sự kiện, bởi đèn này không thường được sử dụng ở vùng nông thôn.

Hansen nói với DailyMail.com: “Thật thú vị khi lưu ý rằng phần lớn các trường hợp nhìn thấy UFO trên toàn thế giới hiện được báo cáo là “ánh sáng dị thường” chứ không phải các hình dạng truyền thống như đĩa, hình trụ hoặc hình tam giác thường xuất hiện trong tâm trí."

Theo Sputnik, DailyMail.com

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại