Xôn xao hình ảnh CSGT cầm chổi quét cầu

Hương Trà (TH) |

(Soha.vn) - Hình ảnh những chiến sĩ CSGT cầm chổi quét sỏi trên cầu vượt đang thu hút một lượng chia sẻ lớn trên mạng xã hội.

Theo thông tin được chia sẻ trên mạng xã hội, thì vào 7h sáng ngày hôm nay (25/12) tại cầu vượt nút giao thông ngã tư Vọng một chiếc xe tải lưu thông không che chắn đầy đủ đã làm rơi vãi sỏi xuống mặt đường. Điều này đã khiến người đi đường gặp nhiều khó khăn trong giờ cao điểm và đặc biệt là gây mất an toàn.

Nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát giao thông (CSGT) đã cắt cử cán bộ chiến sỹ xuống hiện trường, một mặt tổ chức phân luông giao thông tránh gây ách tắc, mặt khác... cầm chổi quét cầu loại bỏ chướng ngại vật trên đường.


	Các chiến sỹ CSGT trực tiếp cầm chổi quét sỏi vãi trên đường để giúp người dân đi lại thuận tiện và dễ dàng

Các chiến sỹ CSGT trực tiếp cầm chổi quét sỏi vãi trên đường để giúp người dân đi lại thuận tiện và dễ dàng


	Hình ảnh đẹp này đang được cộng đồng mạng chia sẻ trên mạng xã hội

Hình ảnh đẹp này đang được cộng đồng mạng chia sẻ trên mạng xã hội

 

Hình ảnh đẹp này sau khi được đăng tải và chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía cư dân mạng. Rất nhiều ý kiến tỏ ra thích thú như : "Hình ảnh đẹp và đáng yêu nhất trong ngày", thành viên Chiharu bình luận. "Các chú CSGT muôn năm, cảm ơn vì đã giúp giao thông trở lại ổn định", thành viên Chuotbe bình luận.

"Nhiều người đi sai những vẫn cãi rồi về mắng CSGT thế này thế nọ. Hôm qua đi có bà chạy xe ngược chiều đâm vào ô tô mà vẫn còn đổ lỗi cho người lái xe đâm vào mình...thật đúng là. Nhìn những hình ảnh này lại càng yêu mến các chú CSGT hơn", thành viên Dương Huy bình luận.

"Hành động đẹp, cảm ơn các chú CSGT đã giúp những người đi đường được an toàn. Mọi người cứ hay trách móc CSGT mỗi khi bị dừng xe, thử hỏi đi đúng luật thì ai dừng xe và phạt các bạn", Trang Lê bình luận.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại