Sốt dịch vụ thuê người yêu vào đêm Noel với giá 20 nghìn đồng

Quân Anh |

(Soha.vn) - Trên nhiều diễn đàn, mạng xã hội người ta đang "rỉ tai" nhau dịch vụ thuê người yêu trong đêm Noel với giá từ 20 - 200 nghìn đồng/giờ.

Không khí, màu sắc của ngày lễ Giáng sinh đang tràn ngập và lan tỏa khắp nơi, trên những con phố, ngả đường...và trên cả mạng xã hội. Đi đâu, làm gì trong ngày Giáng sinh đang là chủ đề nóng được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và bàn luận. 

Bên cạnh các địa điểm vui chơi trong đêm Noel, thì các dịch vụ ăn theo ngày lễ này cũng thu hút được sự quan tâm của một lượng lớn người dân, nhất là đối với các bạn trẻ như các dịch vụ Ông già Noel chuyển quà, dịch vụ thuê ông già Noel chụp ảnh....Và đặc biệt thời gian gần đây còn xuất hiện một dịch vụ cực độc và quái trên mạng xã hội: Thuê người yêu trong đêm Noel với giá chỉ từ 20 nghìn đến 200 nghìn đồng trong 1 giờ đồng hồ.

Nhóm sự kiện này đã được công khai và hút được rất nhiều người tham gia. Để tham gia sự kiện, các thành viên phải tự chụp và chia sẻ ảnh cá nhân trong group để PR cho chính bản thân mình. Rồi sau đó các thành viên phải tự trả giá cho người mà mình cảm thấy thích nhất, ai trả giá cao hơn thì sẽ được hẹn hò cùng người đó...


	Dịch vụ cho thuê người yêu trong đêm Noel

Dịch vụ cho thuê người yêu trong đêm Noel

Theo người lập nên sự kiện này thì đây được xem là dịch vụ kết nối và mang những trái tim cô đơn đến gần với nhau, đồng thời giúp các cá nhân hiện thực hóa mối quan hệ, tình bạn ảo trên mạng xã hội...


	Dịch vụ này đang nhận được sự quan tâm và hưởng ứng của rất nhiều bạn trẻ

Dịch vụ này đang nhận được sự quan tâm và hưởng ứng một bộ phận các bạn trẻ độc thân

Tuy nhiên cũng có rất nhiều ý kiến tỏ ra ngờ vực trước tính chân thực của dịch vụ này, còn nhiều ý kiến thì cho rằng đây chỉ là một trò đùa vui trên mạng xã hội? 

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại