Truy tìm thủ phạm đi xe kẹp 4 đâm trọng thương CSGT

Công Luận |

(Soha.vn) - "Sự ngông cuồng của những thanh niên này cần phải được ngăn chặn ngay lập tức để tránh gây ra những hậu quả đáng tiếc hơn thế".

Đêm qua (28/6), vụ tai nạn giao thông ở Công Mường - Tây Bắc đã thu hút được rất nhiều sự chú ý từ dân mạng. Và trong mọi vụ tai nạn thì nạn nhân và kẻ gây ra tai nạn luôn là vấn đề được quan tâm nhiều nhất. Theo thông tin ban đầu, thủ phạm là 4 thanh niên đèo nhau trên xe gắn máy và nạn nhân được cho là một chiến sĩ CSGT.

Theo như những hình ảnh thu nhận được tại hiện trường, chiến sĩ CSGT này đã bị thương khá nặng và phải nằm yên tại chỗ. Nhưng rất may cho anh, người dân xung quanh đã mau chóng ra gọi xe cấp cứu và làm những gì tốt nhất có thể (lấy gối và chiếu cho chiến sĩ CSGT nằm). Sau đó, chiến sĩ CSGT này đã được chuyển lên Sơn La.

Sau khi bức ảnh này được đăng tải, đã có rất nhiều người đã tỏ thái độ phản đối hành động của những thanh niên càn quấy kia.

"Đã kẹp 4 rồi mà còn phóng nhanh, đâm CSGT trọng thương xong bỏ chạy, các bạn trẻ này tội to rồi. Với những hành động như này, không thể dung thứ cho họ được, cần phải bắt giữ lại ngay để tránh những hậu hoạ sau này. Còn chiến sĩ CSGT kia cần phải được khen thưởng, tuyên dương vì hành động của mình" - bạn Văn Quang cho biết.

Người dùng Minh Khang bình luận: "Sự ngông cuồng của những thanh niên này cần phải được ngăn chặn ngay lập tức để tránh gây ra những hậu quả đáng tiếc hơn thế. Mong rằng CSGT kia không bị làm sao cả, đã vất vả làm việc đêm hôm rồi lại còn bị thương nặng nữa".

Bạn Hoàng Nguyễn còn lập một phép so sánh nhỏ: "Làm bài so sánh:
Xã hội không có CSGT: đi ngã tư, ngã năm sợ hết hồn. Đi đúng luật đèn xanh có khi vô phúc gặp trẻ trâu vượt đèn đỏ đâm vào.
Xã hội không có trẻ trâu manh động: đi đường an toàn, giảm nguy cơ chết bất thình lình.

Các bạn chọn phương án nào?" Và tất nhiên, không cần nói thì ai cũng biết phương án cuối cùng là như nào...

Trước đây, vụ việc nam thanh niên ở Thanh Hoá đánh CSGT cũng đã thu hút được rất nhiều sự chú ý từ dân mạng.

Clip hành hung CSGT ngay giữa đường

 

Trong cuộc sống, BẠN NHÌN THẤY chuyện gì GÂY CẢM XÚC MẠNH cho bản thân (xúc động, phẫn nộ, bất bình, đau đớn, thán phục, hạnh phúc, sảng khoái...)? Hãy lập tức DÙNG ĐIỆN THOẠI quay clip hoặc chụp ảnh, hoặc viết thành bài theo cách của bạn. Gửi ngay cho chúng tôi!

Cũng có khi, chỉ một thông tin/ảnh/clip đăng trên mạng xã hội (từ Facebook, diễn đàn... không phải đăng trên các trang báo) cũng khiến bạn có cảm xúc, hoặc trăn trở, suy nghĩ...

Email: cudanmang@soha.vn Chúng tôi sẽ duyệt để ĐĂNG TẢI TRẢ NHUẬN BÚT CHO BẠN TRONG VÒNG 24 GIỜ.

> Xem chi tiết chương trình: Trả Nhuận bút trong 24 giờ

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại