Tranh cãi quyết liệt hình ảnh dân phượt phá vườn cải Mộc Châu

Quân Anh |

Hình ảnh một nhóm bạn trẻ, giẫm, nằm lên vườn cải ở Mộc Châu đang trở thành đề tài tranh luận nóng trên mạng xã hội trong ngày hôm nay.

Cách đây vài giờ đồng hồ, hình ảnh một nhóm bạn trẻ nằm, giẫm lên vườn hoa cải ở Mộc Châu được chia sẻ lại khá nhiều trên các diễn đàn, mạng xã hội.

Không ý thức được hành động của mình là xấu, nhóm bạn trẻ này còn tỏ ra hả hê với đoạn chia sẻ đi kèm: "Hạnh phúc của em là phá tan cánh đồng hoa cải khi em chỉ mất 10 nghìn vào chụp ảnh. Phá thôi anh em ơi..."

Những hình ảnh và đoạn chia sẻ của nhóm bạn trẻ đã vấp phải sự phản ứng mạnh mẽ từ cộng đồng mạng

Những hình ảnh và đoạn chia sẻ của nhóm bạn trẻ đã vấp phải sự phản ứng mạnh mẽ từ cộng đồng mạng

Hành động thiếu ý thức của nhóm bạn trẻ này đã ngay lập tức trở thành tâm điểm chỉ trích, châm biếm từ cộng đồng mạng Việt.

"Thật không thể chấp nhận được hành động thiếu suy nghĩ của nhóm bạn trẻ này.

10 nghìn đồng với các bạn có thể là nhỏ bé, nhưng vườn cải là mồ hôi công sức gieo trồng, chăm sóc biết bao ngày của người nông dân. hãy biết trân trọng công sức của mọi người", Hoàng Hà bình luận.

"Xem những hình ảnh này tôi lại nhớ tới bài viết người dân Mộc Châu bức xúc với sự vô ý thức của các bạn trẻ đi phượt.

Xin các bạn đừng làm xấu mặt những dân phượt chân chính nữa... "Các vị biết không? Chúng tôi gồng mình trồng những vườn cải long lanh thì các vị vô tâm giẫm đạp.

Chúng tôi trồng những vườn mận, vườn đào trĩu quả thì các vị vô ý leo trèo, rồi còn vặt bứt những khóm hoa dã quỳ dại vô chủ, vô gia.

Chúng là sinh linh, cũng cần toả sắc, quý vị hái chúng đi rồi để nhìn thấy sự héo tàn của chúng sao??? Chỉ vài ngày toả sắc cũng không được!!! Có nên không?..."",  Mai Loan chua xót bình luận.

"Hành động phá hoại tài sản của người khác không tự biết xấu hổ hay sao còn tỏ ra hả hê như lập được chiến công lớn như vậy???. Thật không thể chấp nhận được nhân cách xấu xí của những người trẻ này", Tuấn Nguyễn bức xúc bình luận.

Trong khi đó, thành viên Nắng Thủy Tinh thì bình luận đầy châm biếm: "Mới mất 10 nghìn mà em ấy đã phá tan hoang thế này, nếu mất vài trăm chắc em ấy mang cả máy ủi lên san bằng cả cánh đồng hoa cải này luôn quá."

Trước những phản ứng, chỉ trích mạnh mẽ từ cư dân mạng, chủ nhân của đoạn status và những bức ảnh trên đã tỏ ra vô cùng hối hận. Cô gái đã đăng 1 đoạn chia sẻ xin lỗi tất cả mọi người vì những hành động thiếu suy nghĩ của mình.

"Em xin lỗi tất cả mọi người vì những dòng status trên, thật lòng đó chỉ là hiểu lầm không đáng có. Em hy vọng anh chị thông cảm cho em, em đã rút cho mình 1 bài học."

Đoạn status mới của cô gái

Đoạn status mới của cô gái

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại