"Thánh nhọ" Facebook: Bị 5000 cô gái từ chối

Đó có lẽ là biệt danh phù hợp nhất mà cư dân mạng đặt cho Predrag Jovanovic vì sự vô duyên của anh.

Người đàn ông 34 tuổi ở Serbia gặp thất bại nặng nề trong chiến dịch tìm bạn gái qua Facebook.

Predrag Jovanovic cố gắng liên lạc với hơn 5000 phụ nữ trên Facebook song chỉ có 15 người trong số đó hồi đáp với thái độ khó chịu, số còn lại đều ngó lơ anh.

Predrag Jovanovic bị 5000 người phụ nữ từ chối kết bạn trên Facebook có lẽ vì không đẹp trai.

Anh cho biết cảm giác bị từ chối làm bạn trên Facebook thật tồi tệ. Dù vậy, Predrag Jovanovic tuyên bố rằng sẽ tiếp tục "cố đấm ăn xôi" với hy vọng tìm được người phụ nữ chấp nhận làm bạn gái của anh.

Lý do Predrag Jovanovic quyết tâm như vậy vì hầu hết phụ nữ ở nơi anh sống, tại thị trấn gần thành phố Belgrade, đều đã kết hôn hoặc bằng tuổi mẹ mình. Người đàn ông độc thân xui xẻo này cho rằng việc tìm kiếm bạn gái qua Facebook sẽ dễ dàng hơn ngoài đời.

“Tôi mong người phụ nữ nào đó cho tôi cơ hội, gặp gỡ và nói chuyện. Tôi biết mình sắp được vào sách Kỷ lục Guinness thế giới về số lần thất bại khi kết bạn trên Facebook, song điều đó cũng thành vấn đề”, Jovanovic chia sẻ.

Mời bạn đọc gửi ảnh, clip, ý kiến, bài viết về mọi vấn đề nóng hổi, hoặc vấn đề gây tranh luận mà bạn bắt gặp trên mạng.

Thậm chí, bạn chỉ cần báo tin cho chúng tôi bằng cách gửi dòng LINK bài viết từ mạng xã hội (từ Facebook, diễn đàn... không phải link từ các trang báo).

Email: cudanmang@soha.vn Chúng tôi sẽ xem xét để ĐĂNG TẢI TRẢ NHUẬN BÚT CHO BẠN TRONG VÒNG 24 GIỜ.

> Xem chi tiết chương trình: Trả Nhuận bút trong 24 giờ

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại