Chống nóng bằng "siêu điều hoà": Chậu nước

La La |

(Soha.vn) - Trong những ngày Hè nóng nực như này, có lẽ chỉ bằng cách đắm mình vào trong bể nước mới có thể giải quyết được vấn đề.

Trên fanpage của mình, hot blogger Robbey đã chia sẻ một trong những cách làm mát được rất nhiều bạn sinh viên sáng tạo ưa dùng, đó chính là ngâm mình vào chậu nước. 

Ngay khi bức ảnh này được đăng tải, đã thu hút được tới hơn 20.000 lượt like và gần 500 lượt comment từ phía cộng đồng mạng nói về cách làm mát này. 

Chàng trai được xem là dẻo nhất Việt Nam - Giang Popper cũng có những biện pháp chống nóng tương tự và còn "dị" hơn là bằng cách đưa mình vào trong tủ lạnh.

Tiếp tục tìm hiểu trên mạng xã hội, cách hạ nhiệt bằng nước như trên cũng đã khá phổ biến với nhiều phong cách vô cùng sáng tạo.

Mời bạn đọc gửi ảnh, clip, ý kiến, bài viết về mọi vấn đề nóng hổi, hoặc vấn đề gây tranh luận mà bạn bắt gặp trên mạng.

Thậm chí, bạn chỉ cần báo tin cho chúng tôi bằng cách gửi dòng LINK bài viết từ mạng xã hội (từ Facebook, diễn đàn... không phải link từ các trang báo).

Email: cudanmang@soha.vn Chúng tôi sẽ xem xét để ĐĂNG TẢI TRẢ NHUẬN BÚT CHO BẠN TRONG VÒNG 24 GIỜ.

> Xem chi tiết chương trình: Trả Nhuận bút trong 24 giờ

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại