Nữ sinh đánh bạn dã man vì mâu thuẫn trên Facebook

Trần Chân |

(Soha.vn) - Giữa trời nắng, cô gái trẻ đã phải nhận rất nhiều đòn thù từ phía người bạn của mình vì bị cho là có những lời lẽ chửi bới trên Facebook.

Đoạn clip dài 3 phút đã quay lại rất rõ cảnh nữ sinh mặc áo đỏ đánh bạn rất dã man, gây sốc trên cộng đồng mạng vào tối qua.

Từ nội dung trong đoạn clip có thể hiểu, cô bạn mặc áo đã kết tội bạn mình có những lời lẽ chửi bới mình trên Facebook nên quyết định ra “xử lý”.

Cô (áo đỏ) liên tiếp tung ra những cú tát thẳng vào mặt bạn mình, không chỉ vậy là những cú đấm và đạp như muốn trút hết căm giận. Vì yếu thế hơn, “nạn nhân” chỉ biết cúi gập người hứng chịu đòn thù từ phía bạn mình mà không hề có bất kỳ kháng cự nào.

Đoạn clip đã được cắt bỏ âm thanh vì có quá nhiều lời lẽ không phù hợp

 Khi đoạn clip này được đăng tải, đã có rất nhiều ý kiến phản hồi từ dân mạng nói lên sự bức xúc của mình. Bạn Vân Anh cho biết: "Nhìn cái cô mặc áo đỏ kia đánh mà thấy thương bạn kia quá. Nhìn người thì như Hộ pháp như thế, ra tay thì ai mà chịu được chứ. Chỉ vì mấy lời trên Facebook có cần thiết phải làm như vậy không?"

"Không đánh lại được thì cũng phải tìm kế mà chạy đi chứ, cứ đứng yên đấy cho người ta đánh là sao, cô kia dại quá. Mà cái đứa mặc áo đỏ cũng dã man cơ, được đà lấn tới, đánh người không thương tiếc. Thích đấm đá như thế thì có lẽ nên cho vào tuyển võ chứ đi học rồi đánh bạn như này thì chỉ làm xấu mặt cha mẹ, nhà trường" - người dùng Linh Kun viết.

Bên cạnh đó cũng có nhiều ý kiến phê phán người quay đoạn clip này, bạn Long Hùng cho biết: "Mấy ông đứng đã không can thì thôi, để mặc cho đứa kia bị đánh như thế mà được à. Đã vậy lại còn tiến vào gần để lấy cận cảnh nữa chứ, bó tay mấy ông".

**Trước đây, đã có không ít đoạn clip quay lại cảnh nữ sinh đánh nhau gây bức xúc trên cộng đồng mạng.

 

Mời bạn đọc gửi ảnh, clip, ý kiến, bài viết về mọi vấn đề nóng hổi, hoặc vấn đề gây tranh luận mà bạn bắt gặp trên mạng.

Thậm chí, bạn chỉ cần báo tin cho chúng tôi bằng cách gửi dòng LINK bài viết từ mạng xã hội (từ Facebook, diễn đàn... không phải link từ các trang báo).

Email: cudanmang@soha.vn Chúng tôi sẽ xem xét để ĐĂNG TẢI TRẢ NHUẬN BÚT CHO BẠN TRONG VÒNG 24 GIỜ.

> Xem chi tiết chương trình: Trả Nhuận bút trong 24 giờ

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại