"Thánh cua gái" tái xuất: "Em là sư tử của đời anh"

La La |

(Soha.vn) - Chàng trai được mệnh danh là “thánh cua gái” đã trở lại và lần này, anh chọn địa điểm để tỏ tình là trong một cửa hàng bán điện thoại di động.

Cư dân mạng từng rất thích thú trước màn tỏ tình đậm chất thơ của chàng trai xứ Nghệ. Dù có nhiều nhận định cho rằng, mỗi khi tỏ tình, anh đều trong trạng thái không được tỉnh táo 100%. Nhưng sau khi xem xong clip vừa đi xe đạp vừa tán gái của anh, rất nhiều người đã phải thán phục khiếu ăn nói, sự duyên dáng, dễ khiến người khác phải cười hay vốn thơ văn phong phú của chàng trai trẻ.

Sau một thời gian vắng bóng, “Thánh cua gái” đã chính thức quay trở lại. Tuy không bài bản như lần trước nhưng những câu thơ của anh vẫn khiến người nghe không thể nhịn được cười.

Đoạn clip mới đây của Thánh tỏ tình được quay tại một cửa hàng di động. Vẫn với phong cách trào phúng thường nhật, anh khiến cô gái được tỏ tình bật cười với những dòng thơ:

"Yến à
Trăng lên đến đó Yến tề
Nói chi thì nói anh về kẻo khuya
Em là một nhành hoa bất tử
Lấy được em rồi em là sư tử của đời anh
".

 

Màn tỏ tình trước đây của "Thánh cua gái" từng gây sốt trên mạng xã hội.

 

Mời bạn đọc gửi ảnh, clip, ý kiến, bài viết về mọi vấn đề nóng hổi, hoặc vấn đề gây tranh luận mà bạn bắt gặp trên mạng.

Thậm chí, bạn chỉ cần báo tin cho chúng tôi bằng cách gửi dòng LINK bài viết từ mạng xã hội (từ Facebook, diễn đàn... không phải link từ các trang báo).

Email: cudanmang@soha.vn Chúng tôi sẽ xem xét để ĐĂNG TẢI TRẢ NHUẬN BÚT CHO BẠN TRONG VÒNG 24 GIỜ.

> Xem chi tiết chương trình: Trả Nhuận bút trong 24 giờ

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại