"Nóng mặt" vì lời khai quanh co của thủ phạm vụ đâm xe ở Xã Đàn

Trần Chân |

(Soha.vn) - Khi những thông tin về vụ đâm xe ở Xã Đàn như đã dần lắng xuống thì clip Lấy lời khai của thủ phạm lại một lần nữa khiến dân mạng phải bức xúc.

 Vụ đâm xe ở Xã Đàn gây phẫn nộ: Lái xe cán 2 lần qua nữ sinh rồi bỏ chạy

Hồi đầu tuần qua, vụ việc cô gái trẻ Hoàng Thị Quyên sinh năm 1993 bị cán 2 lần tại Xã Đàn đã trở thành tâm điểm bàn tán của cộng đồng mạng. Trong đó, người ta xót thương cho tương lai của cô gái trẻ xinh xắn và phẫn nộ vì sự vô tình của tài xế Tú Anh. 

Hiện tại, vẫn chưa xác định rõ hậu quả đau lòng mà Quyên phải gánh chịu còn hung thủ đang chờ đến ngày để đưa ra khởi tố. Nhưng trước đó, dư luận một lần nữa phải nổi cơn thịnh nộ trước những lời khai quanh co của Tú Anh ở cơ quan công an. 

Những lời khai thiếu thành khẩn, thái độ không biểu hiện được sự ăn năn hối hận sau khi bị bắt... càng khiến cho người xem cảm thấy bức xúc với tội ác mà Tú Anh đã gây ra.

 

Sự phẫn nộ được thể hiện rất rõ qua các comment từ cộng đồng mạng sau khi clip này được công bố. Bạn Đoàn Đức Long viết: "Mặt không có biểu hiện ân hận, hồi lỗi hay run sợ nào cả, càng như này thì càng phải dạy bảo cho tới nơi tới trốn, không thể khoan hồng nổi". Nêu luận điểm rõ ràng hơn để "phanh phủi" sự quanh co của Tú Anh, bạn Nam Phong cho biết: "Lời khai nghe vô lý quá. Khi xe đang lưu thông mà cán phải một viên gạch người lái xe cũng nhận biết được chứ nói chi là con người".

Còn theo ý kiến của bạn Nguyễn Anh Tuấn: "Ai cũng nói mình ngoan hiền lắm, ai khai cung cũng tỏ ra nai tơ như là em vô tội vậy, đã biết uống rượu là không được phép lái xe, đã lái xe gây tai nạn thì mình phải có trách nhiệm, đừng có đỗ lỗi cho hoàng cảnh, nhân chứng đầy đường thế kia mà khai mang, khai láo".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại