Những clip siêu hài với chủ đề "con trai con gái"

Hải Hà |

(Soha.vn) - Cùng xem những clip rất hài hước và ý nghĩa về chủ đề "con trai và con gái" đã từng gây sốt cộng đồng mạng thời gian vừa qua.

1. Con gái-con trai, hai loài khác biệt

Đây là một sản phẩm của nhóm làm phim Phở, được cộng đồng mạng rất thích thú. Clip đã liệt kê ra những điểm khác nhau giữa con trai và con gái. Cùng với lối diễn xuất hài hước đã khiến người xem cười vỡ bụng. 

2. Sự khác biệt thú vị giữa con trai và con gái.

Clip được một dân mạng biên dịch lại từ một vlog nước ngoài. Nội dung clip nói về những điểm khác nhau giữa con trai và con gái trong các cử chỉ sinh hoạt hàng ngày. Clip sau khi được chia sẻ đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng. 

3. 4 điều con trai không thích ở con gái

Một vlog của JVevermind khiến cộng đồng mạng rất thích thú khi chỉ ra 4 điều con trai không thích ở con gái. Clip đã được các bạn nam ủng hộ nhiệt liệt khi những điểm xấu này ở con gái là khá phổ biến. Clip nhanh chóng được lan truyền và tạo nên hiệu ứng đối với cư dân mạng.

4. Clip đá xoáy việc việc nghiện check in trong mọi hoàn cảnh của con gái.

Trong clip cô gái nhân vật chính mắc bệnh nghiện chụp ảnh mọi lúc, mọi nơi và đăng tải lên mạng xã hội để khoe với bạn bè. Mặc dù clip này không phải của Việt Nam, nhưng thói quen này cũng dễ nhận thấy ở một bộ phận các bạn trẻ Việt Nam. Clip nhanh chóng lan tỏa trên mạng xã hội ngay khi nó vừa được chia sẻ.

 

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại