Người yêu "lằng nhằng" với bạn thân, cô gái vẫn chấp nhận tha thứ

Quân Anh |

Đó là câu chuyện của cặp đôi Thảo và Tuấn Rủ trong chương trình 365 Ngày hạnh phúc được phát sóng trên kênh VOV Giao thông.

Được phát sóng vào ngày 21/11, câu chuyện tình và mối quan hệ éo le giữa các nhân vật trong chương trình 365 Ngày hạnh phúc vẫn là chủ đề được dân mạng hết sức quan tâm và bàn luận.

Ngân và Tuấn Dủ là cặp đôi yêu xa khi Ngân ở ngoài Bắc còn Tuấn Dủ thì ở trong Nam. Dù cách nhau hàng nghìn cây số, thế nhưng tình yêu và mối quan hệ của họ vẫn duy trì trong một khoảng thời gian dài nhờ sự tin tưởng tuyệt đối vào đối phương.

Thế nhưng mối quan hệ và niềm tin giữa họ lại sụp đổ bởi sự xuất hiện của người thứ 3 - cũng chính là cô bạn thân của Ngân.

Ngân tình cơ phát hiện mối quan hệ mập mờ giữa người yêu của bạn thân khi đọc được những dòng tin nhắn ngọt ngào giữa họ.

Người yêu Ngân nói nhớ bạn thân của cô, rồi thậm chí còn hỏi "có yêu anh không?"...Những dòng tình nhắn đường mật đầy yêu thương, quan tâm giữa 2 người cô tin tưởng nhất khiến Ngân thực sự choáng váng.

Cô chất vấn họ nhưng cả 2 đều phủ nhận và cho rằng đó chỉ là tình cảm thoáng qua. Rồi Ngân quyết định dừng mối quan hệ và không muốn quan tâm tới cô bạn kia nữa.

Thế nhưng, Tuấn Dủ lại không chấp nhận kết cục này. Thông qua chương trình 356 Ngày hạnh phúc, anh đã viết một bức thư ngọt ngào, đầy hối hận và mong Ngân tha thứ.

Trước những lời hứa sẽ không tái phạm và sẽ luôn yêu thương của Tuấn Rủ, Ngân đã xiêu lòng và quyết định tha thứ cho anh để làm lại từ đầu.

Cô gái tha thứ cho bạn trai có tình cảm với bạn thân

Quyết định cuối cùng của Ngân khiến rất nhiều người nghe không khỏi bất ngờ, thậm chí có phần bức xúc: "Bạn có dại quá không Ngân ơi, chấp nhận tha thứ cho một chàng trai tán tỉnh cả bạn thân của mình ư? Thật khó mà tin được!", thành viên Hạnh Nguyên bình luận.

"Tình yêu có sự xuất hiện của người thứ 3, mà người thứ 3 này lại là bạn thân của mình thì hẳn cảm xúc bị phản bội sẽ nhân gấp đôi. Chẳng hiểu sao bạn lại dễ dàng chấp nhận sai lầm đó của người yêu và làm lại từ đầu", thành viên Tuấn Lê bình luận.

Trong khi đó, thành viên Lan Chi thì cho rằng: "Thiết nghĩ người con trai cũng đã hối hận và xin lỗi, cứ cho anh ta một cơ hội và cũng cho chính mình cơ hội thẳng thắn đối mặt với mối quan hệ này. Biết đâu sau biến cố này, cả 2 sẽ yêu thương nhau nhiều hơn".

"Đã quyết định quay lại thì mong cả 2 sẽ luôn yêu thương và tin tưởng nhau, đừng khiến đối phương thêm một lần nữa bị tổn thương", thành viên Hương Mai bình luận.

Nguồn clip: 365 Ngày hạnh phúc

 

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại