Lee Min Ho khiến trái tim ca sĩ Phương Linh xao xuyến

Quốc Hưng |

(Soha.vn) - Cô ca sĩ Thanh Hóa xinh đẹp không ngần ngại chia sẻ nhiều lời rất tình cảm dành cho chàng Kim Tan - Lee Min Ho của phim “The Heirs” (Người thừa kế).

Với vóc dáng đẹp, gương mặt khả ái và giải nhì Dòng nhạc nhẹ của Sao mai Điểm hẹn 2005, xuất phát điểm của Phương Linh vào thế giới showbiz có rất nhiều thuận lợi, may mắn. Trong sự nghiệp ca hát của mình, Phương Linh được xem là một ca sĩ sạch – không scandal.

Người ta luôn thấy Phương Linh xuất hiện tại các sự kiện, MV trong hình ảnh một thiếu nữ rất mong manh và tươi xinh .Vậy phải chăng những dòng status trên facebook của cô cũng phần nào thể hiện được tính cách đó, nhất là khi cô cũng đang bị hớp hồn bởi nhân vật Kim Tan do Lee Min Ho đóng trong bộ phim “Người thừa kế” đang rất hot hiện nay.

Mới đây nhất trên status của cô đã xuất hiện biểu tượng Dreamcatcher của “Người thừa kế”:


	“Dreamcatcher đã có mặt trên trần nhà! Ngủ ngon 365 ngày luôn rồi! Cám ơn em gái Phương Ly! Em làm còn đẹp hơn cả cái của Cha Eun Sang tặng kim tan luôn!!! 3/12/2013- gọi là mĩ mãn!!!”

“Dreamcatcher đã có mặt trên trần nhà! Ngủ ngon 365 ngày luôn rồi! Cám ơn em gái Phương Ly! Em làm còn đẹp hơn cả cái của Cha Eun Sang tặng Kim Tan luôn!!! 3/12/2013- gọi là mĩ mãn!!!”

Không chỉ nhận được rất nhiều lượt like và share, nhiều người còn tỏ ra vô cùng thích thú.

Bạn Huyên Tùng: “Dân tình đang cuồng cái này đây, Kim Tan”

Bạn Huyền Lê: “ Oh..chị Linh cũng nhiễm phim Hàn kìa…”

Bạn Minh Hoàng: “Chị Linh cũng thích Kim không kết tủa ạ?”

Lướt qua Facebook của Phương Linh,người hâm mộ còn rất thích thú bởi những hình ảnh đăng lên tường hay các status của cô gần đây nhất cũng liên quan đến bộ phim này.

Một số bức ảnh khác kèm lời bình luận của Phương Linh trên trang cá nhân của mình.

Kim Tan Hàn Quốc đã đến việt nam

“Tui cũng ước được làm cô gái nghèo như Cha Eun Sang để rồi gặp anh Kim Tan (đẹp trai lồng lộng- giàu có vô đối thủ )

Nhưng cuộc đời lại không như một cuốn phim mới đớn đau chứ- nhất là phim Hàn- ghét ghê Hàn Quốc làm cho con gái nhà người ta 30 tuổi đầu còn ngồi mơ mộng kiểu thiếu nữ....

Thực tế này: cô đã nghèo lại gặp anh nghèo hơn >>> nên cả 2 cùng khổ. Bà có tiền bắt ngay cậu trẻ nhưng xấu >>> nên cả 2 đã xấu lại già ( thiên hạ kêu phi công xấu lái máy bay rõ già ). Trai nhiều xèng thì ăn chơi quá đà. Đàn ông nhiều bạc thì lại đã ngoài 40. Hihihihihihi ngủ cho đã. Giờ ngồi xem phim Hàn rồi nói tầm bậy tầm bạ nè.... Nè.... Nè.... Vui thôi nhé!”

 

"Từ mai lại mang em Samsung xanh nõn này ra dùng nhỉ - ăn theo phim đang Hót hòn họt The Heirs! Nhưng trước tiên phải mang em đi sửa đã - ngủ trong kho khoảng 6 tháng nay rồi!"


	“Lá cải việt nam nói anh Lee Min Ho sinh ra tại Hà Nội???? Nói địa chỉ đến xin mấy chục cái áo hàng hiệu của anh trong phim The Heirs coi nào!” - một status của Phương Linh.

“Lá cải việt nam nói anh Lee Min Ho sinh ra tại Hà Nội???? Nói địa chỉ đến xin mấy chục cái áo hàng hiệu của anh trong phim The Heirs coi nào!” - một status của Phương Linh.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại