Vì sao chưa thể tìm thấy xác nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền?

Ban biên tập |

(Soha.vn) - Đến nay vụ trọng án bác sĩ ném xác nạn nhân xuống sông vẫn còn nhiều tình tiết bí ẩn chưa được làm sáng tỏ.

LTS: Như tin đã đưa, một độc giả có địa chỉ email nhanduyen...@gmail.com cho biết là "nhà dịch học", từng gửi thư đến Tòa soạn với kiến giải về vị trí xác chị Lê Thị Thanh Huyền, nạn nhân vụ thẩm mỹ viện Cát Tường. Với mong muốn góp ý kiến của các độc giả khắp mọi nơi để hỗ trợ gia đình nạn nhân và cơ quan điều tra, chúng tôi đã đăng tải một số bài viết. Tuy nhiên, đến thời điểm này, việc tìm ra xác chị Huyền vẫn là một thách thức lớn... Chưa chịu "đầu hàng", bạn đọc nói trên tiếp tục gửi thư đề nghị được đăng bài, bày tỏ thêm quan điểm của mình. Chúng tôi xin đăng lại nội dung bài viết này.

Sau cả tháng trời vụ án ném xác vẫn chìm nghỉm, báo chí truyền thông thì đăng nhưng chưa có tin tức khả quan, cơ quan điều tra cũng chưa chính thức công bố hay xác nhận điều gì nên mọi việc vẫn yên lặng đến đáng sợ.

Đã có quá nhiều nghi vấn được đặt ra từ phía dư luận nhưng không có câu trả lời, thời gian cứ dần trôi theo cái qui luật vốn có của nó...Để phá vỡ bầu không khí nặng nề đó, tôi tổng hợp và thống kê được những câu trả lời luận ra từ quẻ Dịch và kiên quyết giữ vững lập luận, không thay đổi lời nói của mình thông qua nghiên cứu Dự Đoán Học. Để hiểu rõ hơn những câu trả lời dưới mọi người hãy xem các cả hình quẻ bên dưới.

 	Nội dung quẻ dịch

Nội dung quẻ dịch

1. Xác chị Huyền bị ném ở đâu?

Toàn quái Chính Hỗ Biến chứa Thủy là nước. Tại quẻ Hỗ Thủy dưới là Sông, trên là Hỏa là chữ Hồng nên xác chị Huyền được ném tại Sông Hồng.

Sau khi xảy ra vụ việc, Nguyễn Mạnh Tường có dư thời gian để suy nghĩ, lại là người am hiểu y thuật nên mọi phương án đều sẽ được tính toán kỹ lưỡng. Có thể ban đầu anh ta đi tìm kiếm nơi phi tang như sông Tô Lịch, Hồ Tây...nhưng thấy toàn chốn đông người, xác dễ tìm thấy, chôn trên bờ thì khó tránh chó nghiệp vụ, tai mắt người dân nên Sông Hồng là sự lựa chọn lý tưởng. Và vấn đề còn lại cần giải quyết là làm sao cho xác đừng nổi.

Tôi nghĩ thế này, Mạnh Tường chỉ cần một sợi thép chẳng hạn buộc theo 1 quả tạ xi măng hay túi sỏi quấn vào cổ nạn nhân. Khi quăng xuống xác người không thể nổi được ngay mà chỉ trôi là là dưới đáy sông hoặc bị bùn cát vùi dần, đó là chưa tính khả năng tóc hay quần áo bị mắc vào đâu. Nên xác không phải dễ dàng nổi hay tìm được. Dùng móc câu dà hay thợ lặn nhưng đã có ai vục sâu dưới lớp bùn khoảng 1m chưa? Sông Hồng lại lớn nên tìm không phải dễ.

2. Chị Huyền tử vong trước hay sau khi bị ném xác?

Theo quẻ vụ án Thủy vượng mà Thủy đại diện cho chị Huyền nên cơ hội cứu sống là đương nhiên nếu được cấp cứu tại ngay Bệnh viên Bạch Mai. Chữ Bạch thuộc Kim sinh Thủy nên chị Huyền chắc chắn được cứu. Nhưng chị đã phải vật lộn với tử thần và thêm thuốc mê nên không thể tỉnh cho tới khi bị ném mới tử vong hẳn.

3. Vì sao vẫn chưa tìm thấy xác?

Thời gian ứng quẻ muộn nhất 39 ngày. Thủy quá vượng mà hỏa suy nên việc Nguyễn Mạnh Tường thiêu đốt xác là không thể và thực tế đã chứng minh điêu đó.

Thủy chỉ sợ Thổ khắc chế nên cuối quẻ Biến Tỷ, Dụng Thổ khắc Thể Thủy nên sự việc bị trì trệ, chậm. Quẻ Khôn ngoài là bùn, cát lấp ra nó còn đại diện cho bột nên nếu xác bị tẩm hủy bằng bột tiêu xác cũng là bình thường.

4. Xác sẽ được tìm thấy ở đâu? bao lâu?

Tại quẻ Biến Tỷ trên Thủy dưới Khôn nếu là địa danh sẽ là nơi giáp ranh với Hà Nội hoặc tại vị trí có tên liên quan tới chữ Hà, Hải, Tây, Nam hay tên người tìm thấy Hằng, Hà, Hải..Trong vòng 39 ngày (28/11) ngày Mậu, kỷ, tứ Quí.

5. Các con số trong quẻ lên quan tới thực tế. Thủy Khảm = 6, Khôn Thổ = 5,8,10. Tổng quẻ = 39

Trong quá trình tìm xác nạn nhân có 6 xác ban đầu xuất hiện. Số 36 Hàng Thiếc. Số 5 trong 50 triệu đồng đặt cọc, số 45 Giải Phóng, số 8 trong 8 triệu đồng tăng lương cho Khánh, số 10 trong 10 nhân viên giữ lại để điều tra và cũng là tháng 10. Số 39 tuổi nạn nhân.. Đây không phải là ngẫu nhiên. Dịch Học thuộc môn Khoa học dự đoán thông tin, qua đó ta có thể thu thập được thêm thông tin, thêm dữ liệu làm sáng tỏ nhiều bí ẩn của cuộc sống...

* Bài viết thể hiện quan điểm riêng của tác giả.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại