Dân mạng xôn xao với màn hôn... tập thể trên máy bay

theo iHay |

Đoạn clip ghi lại những nụ hôn nồng nàn trên một chuyến bay trong ngày Valentine 2013 đang làm xôn xao cư dân Facebook.

Clip mở đầu bằng màn khóa môi ngọt ngào của hai vị thần tình yêu, trước sự chứng kiến của rất nhiều hành khách trên chuyến bay của một hãng hàng không tại Việt Nam.

Có vẻ như hãng hàng không này đã có “tính toán” trước để thực hiện chương trình đặc biệt chào mừng ngày lễ Valentine năm nay.

 

 

Bởi vậy, những “mũi tên ái tình” của hai vị thần tình yêu nhanh chóng “chạm tim” từng hành khách, cùng mời họ tham gia vào màn “kiss” tập thể.

Rất nhiều vị khách là những đôi tình nhân, những cặp vợ chồng… đã vượt qua cảm giác xấu hổ thường có khi bày tỏ tình cảm ở chốn đông người, thích thú hưởng ứng cuộc vui.

Hàng loạt nụ hôn ngọt ngào hay những cái ôm âu yếm được mọi người trao cho nhau như để bầu không khí của ngày lễ tình nhân được lan tỏa.

 

 

Qua chất lượng hình ảnh không mấy “nuột nà”, có thể tạm đoán đoạn clip được một hành khách trên chính chuyến bay ghi lại bằng điện thoại di động

Clip được xuất hiện đầu tiên trên kênh YouTube và các  fanpage của Facebook gắn link đăng tải lại.

Bên cạnh những lời bình luận cho rằng ý tưởng tổ chức Valentine bằng màn “kiss” tập thể trên chuyến bay này đã truyền đi thông điệp về tình yêu, thể hiện ý nghĩa gắn kết cộng đồng, thì cũng xuất hiện không ít nhận xét bày tỏ suy nghĩ ngược lại.

Theo như Facebooker Phạm Đăng H., chuyến bay này không dành riêng cho người lớn và còn có rất nhiều hành khách nhí, bởi vậy: “Thể hiện những hành động tình tứ trước mặt trẻ con không hẳn là chuyện nên được khuyến khích”.

Bạn nghĩ gì về màn hôn tập thể này?

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại