Cô dâu lạnh lùng không cho chú rể hôn trong đám cưới

Lưu Ly |

(Soha.vn) - Trước sức ép từ đám đông, chú rể chủ động hôn cô dâu nhưng cô dâu... cương quyết từ chối.

Ít giờ trước, một clip dài chưa đầy 2 phút được cư dân mạng chia sẻ ghi lại cảnh cô dâu và chú rể bị đám đông bắt phải… hôn khi đang rước dâu về nhà. Trước sức ép từ phía đám đông, chú rể có vẻ như không muốn làm điều đó nhưng vẫn cố để thực hiện. Tuy nhiên, cô dâu đã tỏ ra không hài lòng và nhất quyết không chịu hôn chú rể.

Đoạn clip được chia sẻ lên các trang mạng xã hội và thu hút đông đảo sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Vô số các ý kiến khác nhau được đưa ra để nói về những hành động của cô dâu và chú rể trong clip.

Xem clip:

Nhiều ý kiến cho rằng thái độ của cô dâu như vậy là sai, ngày cưới mà mặt mày ủ rũ và có những hành động như thế khiến chú rể khó xử. Có ý kiến thì chê đám đông vô lễ với cô dâu, chú rể khiến cho không khí trở nên căng thẳng.


	Ảnh chụp từ clip

Ảnh chụp từ clip

Nickname Anh Phương chia sẻ “Đám cưới này giống như đám cưới của mấy chục năm về trước. Khi ấy là cha mẹ đặt đâu con nằm đấy vì vậy mà đến ngày cưới rồi nhưng cô dâu và chú rể trong clip chưa chắc đã hiểu biết nhiều về nhau. Vì thế mới có trường hợp như thế.”

Thành viên NguyenHuyen thì lại nghĩ khác “Hội thanh niên có mặt tại đó thật sự vô lễ. Không những không cho cô dâu chú rể đi vào nhà mà còn bắt phải hôn giữa chốn đông người. Chả đâu vào đâu! Chú rể cũng chẳng hơn gì khi còn nghe theo lời bạn làm cô dâu phải phản ứng như vậy trong ngày cưới...”

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại