Chồng bất lực, vợ ngoại tình là... đúng

Theo Eva |

Lấy phải người chồng bất lực, nhiều người chọn cách ngoại tình để giải tỏa sinh lý.

 

Không thể sống mà không 'ân ái vợ chồng'

Chuyện  chồng bất lực  luôn là nỗi đau và khổ tâm của nhiều người vợ. Người ta nói, cuộc sống gia đình không thể hạnh phúc nếu thiếu chuyện 'gối chăn'. Đọc bài viết 'chồng bất lực phải dùng đồ chơi tình dục' của bạn T.Bình, tôi thật sự thấy hiểu vào thông cảm cho hoàn cảnh éo le này. 

Lấy một người chồng mà lúc nào cũng như khúc gỗ, chỉ biết nằm và ôm vợ, ngoài ra không động chạm gì vào vợ vì không thể làm nổi, thử hỏi có người vợ nào lại cảm thấy vui?

Ngay cả với những người phụ nữ còn trong trắng, chưa một lần biết tới đàn ông cũng không thể nào chịu được chuyện lấy chồng mà không làm gì. 

Quan hệ tình dục là một trong những vấn đề quan trọng nhất quyết định hạnh phúc gia đình, thiếu chuyện ấy, gia đình sẽ tan vỡ. Không phải họ là những người ham hố chuyện tình dục mà bởi đó là nhu cầu thiết yếu của bất kì một cặp vợ chồng nào.

Chồng bất lực, vợ ngoại tình là đúng - 1

Ngay cả với những người phụ nữ còn trong trắng, chưa một lần biết tới đàn ông cũng không thể nào chịu được chuyện lấy chồng mà không làm gì. (ảnh minh họa)

Trên thực tế, có rất nhiều cặp vợ chồng vì không hòa hợp trong chuyện chăn gối mà bất đồng về nhiều thứ rồi ly hôn. Hoặc vợ chồng chán nhau, bỏ nhau cũng vì đối phương không đáp ứng được nhu cầu của mình. Vậy nói gì tới chuyện lấy phải người chồng bất lực. 

Mấy ai chấp nhận sống chung với một người bất lực, dù có sống họ cũng sẽ không thể có được hạnh phúc. 

Người ta nói, giữ chồng bằng chuyện chăn gối, nhiều người không thể níu giữ tình cảm vợ chồng nhưng nhờ có những 'chiến thuật' trong quan hệ vơ chồng mà đã kéo được trái tim người chồng trở về bên mình. Thế nên, thiếu 'gối chăn' vợ chồng thật sự khó sống.

Chồng bất lực, bỏ chứ đừng ngoại tình

Nhiều người vợ không may lấy phải những anh chồng bất lực hoặc kém sinh lý. Bản thân họ không biết nên đã lấy nhầm hoặc có những người chồng biết rõ nhưng vẫn ích kỉ muốn lấy vợ mình. 

Đôi khi có những người vì quá yêu và thương hại người chồng nên chấp nhận cuộc sống chung như thế. Tuy nhiên, đó chỉ là trên danh nghĩa, rồi một ngày nào đó, cuộc sống ắt sẽ có những rạn nứt, hoặc người vợ tìm kiếm những cuộc tình mới, vui chơi bên ngoài để thỏa mãn dục vọng của bản thân.

Chồng bất lực, vợ ngoại tình là đúng - 2

Nhiều người vợ không may lấy phải những anh chồng bất lực hoặc kém sinh lý.(ảnh minh họa)

Cũng có nhiều người chồng dù biết vợ ngoại tình nhưng sẵn sàng chấp nhận vì bản thân anh ta biết mình không thể làm tốt hơn, nên chỉ cần giữ thân xác vợ bên mìn là đủ. Những người ấy hàng ngày phải đối diện với người vợ đã thuộc về người khác, nằm bên vợ mà không thể làm được gì, rồi lại nghĩ chuyện vợ chung chăn gối với kẻ mạnh hơn. 

Nỗi đau ấy còn khổ tâm hơn ngàn lần nỗi đau thể xác. Thế nên, đừng mang chuyện ngoại tình ra để níu kéo cuộc hôn nhân này, cũng đừng bao giờ nghĩ vì lòng thương hại mà cố duy trì mối quan hệ ấy.

Hai tiếng 'vợ chồng' thật sự rất thiêng liêng. Đó là sự hòa hợp cả về thể xác và tâm hồn của đôi lứa yêu nhau, rồi kết thành phu phụ. Vợ chồng không thể chung đụng 'chăn gối' thì hà tất gì cứ phải cố gắng làm khổ nhau.

Trong câu chuyện 'chồng bất lực' của bạn T.Bình, thật sự bạn đã không sai khi ngoại tình, bất cứ người vợ nào trong hoàn cảnh như bạn đều có thể làm thế. Bạn cũng đã chịu đựng khá lâu rồi, cũng đã cố gắng quá nhiều rồi nhưng không thể cứ kìm kẹp bản thân mãi được. 

Là phụ nữ, điều quan trọng nhất là có một gia đình và người chồng thương yêu, có một đứa con gọi tiếng mẹ. Bạn sẽ mãi không bao giờ làm được điều đó hoặc sẽ sinh con của người khác cho chồng. 

Dù chồng có van nài nhưng đừng làm như vậy, cuộc sống sau này sẽ chỉ càng bế tắc mà thôi. Thật sự, chẳng có người chồng nào mong muốn vợ mình đi ngoại tình với kẻ khác. Anh ta sẽ đau đớn lắm nhưng phải kìm lòng mà thôi.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại