Công ty mía đường này đã không tiếc mỹ từ để ca ngợi dàn lãnh đạo cao cấp

Pha Lê |

Công ty mía đường này đã không tiếc mỹ từ để ca ngợi dàn lãnh đạo cao cấp
Công ty mía đường này đã không tiếc mỹ từ để ca ngợi dàn lãnh đạo cao cấp

Trong báo cáo thường niên, Công ty cổ phần Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh đã dùng nhiều lời khen ngợi cho dàn lãnh đạo cao cấp.

Báo cáo thường niên 2016 - 2017 của Công ty cổ phần Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh (TTCS - mã chứng khoán STB) vừa được công bố. Trong bản báo cáo này, Thành Thành Công Tây Ninh đã dùng nhiều mỹ từ để khen ngợi dàn lãnh đạo cao cấp của công ty.

Ông Phạm Hồng Dương - Chủ tịch Hội đồng Quản trị

Ông Dương tốt nghiệp Kỹ sư Hóa, Thạc sĩ Quản trị kinh doanh. Ông tham gia vào Thành Thành Công Tây Ninh từ năm 2009 với vai trò là Giám đốc nhà máy CTCP Bourbon Tây Ninh.

Công ty mía đường này đã không tiếc mỹ từ để ca ngợi dàn lãnh đạo cao cấp - Ảnh 1.

Ông Phạm Hồng Dương

"Ông Phạm Hồng Dương trải qua gần 20 năm gắn bó và cống hiến, với tinh thần không ngừng học hỏi và phát triển bản thân, niên độ 2015-2016.

Ông tiếp tục được Đại hội đồng cổ đông và HĐQT tin tưởng bầu giữ chức Chủ tịch HĐQT.

TTCS dưới sự định hướng của ông và các thành viên HĐQT đã có nhiều bước chuyển mình tích cực, trở thành một thương hiệu hàng đầu trong ngành mía đường Việt Nam, không ngừng phát triển và phục vụ người tiêu dùng Việt Nam ngày một tốt hơn", báo cáo của SBT viết.

Bà Nguyễn Thi Hoa - Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Quản trị

Trình độ chuyên môn của bà Hoa là Cử nhân Tài chính - kế toán, Cử nhân Luật Kinh tế. Bà Hoa tham gia vào Hội đồng quản trị TTCS từ tháng 11/2016 với vai trò là Phó Chủ tịch Thường trực HĐQT CTCP Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh.

Công ty mía đường này đã không tiếc mỹ từ để ca ngợi dàn lãnh đạo cao cấp - Ảnh 2.

Bà Nguyễn Thi Hoa

Lần đầu tiên tham gia vào công tác quản trị tại Thành Thành Công Tây Ninh nhưng với kiến thức, kinh nghiệm và uy tín đã được khẳng định, bà Nguyễn Thị Hoa được Đại hội đồng cổ đông và HĐQT tín nhiệm và bầu giữ chức Phó Chủ tịch Thường trực HĐQT.

Trong niên độ 2016-2017, bà đã hỗ trợ tham vấn việc hoạch định và triển khai các dự án trọng tâm của Thành Thành Công Tây Ninh, giúp tiến độ các dự án được đẩy nhanh, tiết giảm chi phí và nâng cao hiệu quả đầu tư.

Bên cạnh đó Bà cũng hỗ trợ tham mưu công tác điều hành, tổ chức cơ cấu nhân sự cho các hoạt động M&A của công ty.

Ông Lê Văn Dĩnh - Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị

Ông Dĩnh là Kỹ sư Công nghệ, là sáng lập viên và là thành viên HĐQT CTCP Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh. Với hơn 50 năm công tác trong ngành mía đường, ông Lê Văn Dĩnh luôn được đánh giá là chuyên gia hàng đầu của ngành Mía đường Việt Nam.

Công ty mía đường này đã không tiếc mỹ từ để ca ngợi dàn lãnh đạo cao cấp - Ảnh 3.

Ông Lê Văn Dĩnh

Tại Công ty cổ phần mía đường Thành Thành Công Tây Ninh, ông hỗ trợ HĐQT công tác tham vấn về kỹ thuật cho hệ thống nhà máy Thành Thành Công Tây Ninh và các công ty do Thành Thành Công Tây Ninh góp vốn đầu tư.

Điều này nhằm đảm bảo sự vận hành của nhà máy đạt được hiệu quả tốt nhất, mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm đường đạt chất lượng quốc tế.

Hiện ông Lê Văn Dĩnh là thành viên danh dự của nhiều tổ chức, hiệp hội và diễn đàn mía đường uy tín thế giới. Ngoài ra, ông còn là thành viên Hội đồng thành viên Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Thành Thành Công Gia Lai.

Ông Henry Chung - Thành viên Hội đồng Quản trị

Trước khi tham gia vào bộ máy lãnh đạo của TTCS, ông Chung là Thành viên HĐQT Công ty cổ phần Đường Biên Hòa.

Công ty mía đường này đã không tiếc mỹ từ để ca ngợi dàn lãnh đạo cao cấp - Ảnh 4.

Ông Henry Chung

Báo cáo của Thành Thành Công Tây Ninh ghi nhận vai trò của ông Henry Chung:

"Với vai trò chất vấn, giám sát và tham mưu công tác quản lý công ty, ông Henry Chung - thành viên HĐQT độc lập không tham gia điều hành - đã góp phần dung hòa lợi ích của các cổ đông và đặc biệt bảo vệ quyền, lợi ích của cổ đông nhỏ.

Trong niên độ tiếp theo, ông sẽ tiếp tục đồng hành cùng Thành Thành Công Tây Ninh và hoàn thành các nhiệm vụ được phân công với tinh thần trách nhiệm cao, cùng với các thành viên còn lại của Hội đồng Quản trị đóng góp tích cực trong việc ban hành các chủ trương, chính sách, quyết định xác thực, công tâm và kịp thời".


Bà Đặng Huỳnh Ức My - Thành viên Hội đồng Quản trị

Trong cơ cấu Hội đồng quản trị, bà My là người trẻ tuổi nhất. Bà My là con gái ông Đặng Văn Thành - người sáng lập công ty.

Bà My tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành Kinh tế, ham gia vào SBT từ năm 2012. Trước đó bà từng làm Phó Tổng giám đốc, Tổng giám đốc của Công ty cổ phần SXTM Thành Thành Công, Công ty cổ phần Đầu tư Thành Thành Công.

Công ty mía đường này đã không tiếc mỹ từ để ca ngợi dàn lãnh đạo cao cấp - Ảnh 5.

Bà Đặng Huỳnh Ức My

Nói về bà My, Thành Thành Công Tây Ninh viết: "Bà Đặng Huỳnh Ức My tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị Kinh doanh.

Với kinh nghiệm quản lý điều hành tại các công ty quy mô lớn (như CTCP Đầu tư TTC, CTCP XNK Bến Tre) và với nhãn quan chiến lược sắc bén, cùng độ hiểu biết sâu rộng về ngành mía đường Việt Nam, bà đã góp phần quan trọng đưa TTCS vượt qua những khó khăn của nền kinh tế nói chung và của ngành mía đường nói riêng, đồng thời gặt hái được nhiều thành tựu mới.

Trong giai đoạn phát triển chiến lược 2016-2020, Bà tiếp tục được tín nhiệm và phân công phụ trách các mảng ứng dụng CNTT

trong hoạt động Công ty, đồng thời góp phần thực thi chiến lược đưa TTCS vươn tầm khu vực và Châu Á".

theo Nhịp sống kinh tế

Đọc thêm về:

  Đọc tin tức, xem tin kinh tế mới nhất tại Soha.Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email kinhdoanh@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

  Soha
  Trí Thức Trẻ

  TIN NỔI BẬT SOHA

   Công ty Cổ phần VCCorp

   © Copyright 2010 - 2020 – Công ty Cổ phần VCCorp

   Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
   Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
   Email: btv@soha.vn
   Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
   Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

   Liên hệ quảng cáo:
   Hotline: 0942.86.11.33
   Email: giaitrixahoi@admicro.vn
   Hỗ trợ & CSKH:
   Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
   số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
   Tel: (84 24) 7307 7979
   Fax: (84 24) 7307 7980