Công ty Kiến Vàng cung cấp dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói uy tín

Thanh Xuân |

Hiện nay, nhu cầu nâng cao đời sống cũng như môi trường làm việc luôn gia tăng ở mức độ cao, do đó nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói cũng tăng lên một cách mạnh mẽ.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ đó của người dân cả nước, công ty Cổ phần đầu tư thương mại vận tải Kiến Vàng – tiền thân là HTX Vận tải Kiến Vàng đã chính thức cho ra đời hai dịch vụ chính đó là dịch vụ chuyển nhà trọn gói và dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. 

Được thành lập và đi vào hoạt động từ rất sớm, năm 1995 với tên gọi là HTX Vận tải Kiến Vàng đến nay đổi tên thành công ty Cổ phần đầu tư thương mại vận tải Kiến Vàng.

Công ty Kiến Vàng cung cấp dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói uy tín  - Ảnh 1.

Xuất phát từ ý tưởng trở thành một đơn vị uy tín chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, công ty Cổ phần đầu tư thương mại vận tải Kiến Vàng sau nhiều năm hoạt động, thương hiệu chuyển nhà Kiến Vàng đã không ngừng lớn mạnh và trở thành một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam về dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói

Đến nay, Công ty cổ phần đầu tư thương mại vận tải Kiến Vàng vẫn luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vận tải với 200 xe lớn bé và hàng chục tổ đội bốc dỡ chuyên nghiệp được đào tạo một cách bài bản theo từng chuyên môn phục vụ nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói của người dân cả nước.

Là một trong những doanh nghiệp được thành lập trên niềm đam mê nghề nghiệp của những con người tràn đầy tâm huyết, nhiệt tình, năng động muốn được cống hiến cho xã hội và phát triển bản thân  cũng như nhu cầu thực tế của xã hội.

Công ty Kiến Vàng cung cấp dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói uy tín  - Ảnh 2.

Hiện nay, công ty cổ phần đầu tư thương mại vận tải Kiến Vàng đã và đang không ngừng mở rộng quy mô, nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang mại cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về dịch vụ của chúng tôi. 

Với đội ngũ công nhân, nhân viên năng động, nhiệt tình, được đào tạo bài bản chuyên môn kết hợp cùng đội ngũ quản lý điều hành và các chuyên gia nhiều năm trong nghề để với mong muốn mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, an toàn nhất và hiệu quả nhất nhằm giúp khách hàng yên tâm trong công tác cũng như góp phần vào sự ổn định và phát triển chung của đất nước trong thời kỳ đổi mới.

Để làm được điều đó, Công ty Kiến Vàng luôn quản lý chặt chẽ nguồn nhân lực đầu vào cũng như thường xuyên phối hợp với các giảng viên là chuyên gia nhiều năm trong các ngành thiết bị điện, điện tử, điện lạnh, nội thất và thiết bị văn phòng… tổ chức các buổi tập huấn nghiệp vụ về các kỹ năng tháo lắp, vệ sinh, vận chuyển đảm bảo an toàn.

Kiến Vàng hoạt động dựa trên lợi ích, quyền lợi của quý khách hàng nên trong suốt khoảng thời gian qua, đã được đông đảo khách hàng trên cả nước tín nhiệm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 

Sau hơn 20 năm trưởng thành và phát triển, xây dựng và tiếp tục giữ vững được thương hiệu " Kiến Vàng" trên thị trường như ngày nay là một thử thách lớn, bên cạnh sự cố gắng vượt bậc và sự đoàn kết cùng chung ý chí của tập thể Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty, còn có sự hợp tác và sự ủng hộ mạnh mẽ của quý khách hàng.

Công ty Kiến Vàng cung cấp dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói uy tín  - Ảnh 3.

Đến với dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng Kiến Vàng, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ, tiến độ, cũng như đảm bảo an toàn tuyệt đối cho đồ đạc, hàng hóa vận chuyển, để đảm bảo tiết kiệm nhất, hiệu quả nhất. 

Trải qua nhiều năm hoạt động, công ty Kiến Vàng vẫn không ngừng nghiên cứu, học hỏi, sáng tạo để luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng, luôn luôn lắng nghe, tiếp thu ý kiến nhằm hoàn thiện chất lượng dịch vụ, đáp ứng các nhu cầu của khách hàng và cộng đồng xã hội. 

Tiếp tục phát triển hơn nữa, luôn luôn lắng nghe để hoàn thiện hơn nữa, để phấn đấu trở thành công ty hàng đầu về chất lượng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói cũng như giữ vững vị trí của mình trong lĩnh vực vận tải và đưa thương hiệu Kiến Vàng ngày càng lớn mạnh hơn, vươn xa hơn.

Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn về dịch vụ chuyển nhà xin quý khách liên hệ :

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Vận tải Kiến Vàng

Trụ sở : Số 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.

Văn phòng giao dịch : Số 14 Trương Hán Siêu, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Chi nhánh phía Nam: Số 77 , Phạm Đăng Giảng, KP2 Phường Bình Hưng, Q Bình Tân, TPHCM

Điện thoại: 02422.626.262

Hotline: 0976. 28. 1111

Email: kienvang2008@gmail.com

Website: http://kienvang.net.vn

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Tags
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại