*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
#Công thức vàng cuối tuần
Ăn loại hạt thường bị vứt đi này thay hạt tiêu, bạn không còn lo bệnh về gan và thận
Chúng ta thường có thói quen vứt hạt nhỏ màu đen này đi mà không biết rằng chỉ cần ăn 1 thìa/ngày cũng có thể phòng ngừa ung thư, tốt cho gan và thận.
Bài thuốc làm sạch máu, hạ đường huyết và chữa liệt dương từ đậu đen: Rẻ nhưng hiệu quả
Không chỉ là 1 thực phẩm dùng để nấu chè, đậu đen còn là vị thuốc chữa rất nhiều bệnh đang rất phổ biến hiện nay như tắc nghẽn động mạch, đường huyết cao, liệt dương...
Một trong những cây thuốc "quyền lực nhất" thế giới: Người Việt tiện tay hái là có ngay
Không chỉ là một thực phẩm an toàn và tốt cho sức khỏe, lá cây dại này còn giúp hút độc, làm lành vết thương trên bề mặt da, chữa bệnh đường hô hấp, cai thuốc lá...
Ngôi làng 3.653 người xưa nay chưa có ai bị ung thư: Bí quyết ở một món khoai dân dã
Người dân ở làng Lệ Phố tự hào vì sở hữu một loại khoai có thể ngừa ung thư, tăng cường hệ miễn dịch và giúp bệnh nhân ung thư sau phẫu thuật, xạ trị nhanh chóng hồi phục sức khỏe.
Bát cháo "trường sinh bất lão" của thầy thuốc 96 tuổi: Ai cũng ước giá như biết sớm hơn
Tuy đã 96 tuổi nhưng thầy thuốc Lộ Chí Chính vẫn khỏe mạnh và minh mẫn nhờ duy trì thói quen ăn cháo. Bát cháo "thần" đó gồm những gì?
Trung Quốc gọi "rau trường thọ", phương Tây tôn thảo dược quý còn người Việt vẫn bỏ phí
Người dân ở nhiều quốc gia coi rau sam là một thực phẩm an toàn, nhiều dinh dưỡng. Trong khi đó, người Việt thật sự chưa có thói quen chế biến món ăn từ loại rau dại này.
"Công thức vàng" làm sạch mạch máu, giảm mỡ máu: Bài thuốc nên có trong mọi gia đình
Luôn giữ cho mạch máu, nhất là động mạch sạch sẽ phòng được nhiều căn bệnh nguy hiểm, tránh những cái chết bất ngờ do tắc nghẽn mạch máu gây ra như đột quỵ, nhồi máu cơ tim...