Vespa 946 phiên bản Giáng Sinh tuyệt đẹp

Chiếc xe được sơn tông đỏ với những bông tuyết trắng trang trí trên thân xe sẽ được đấu giá, số tiền dùng để ủng hộ quỹ Vespa for Children ở Việt Nam.

Hình ảnh chiếc Vespa phiên bản Giáng Sinh độc đáo và đẹp mắt đã xuất hiện trên website chính thức của hãng, với mục đích để đấu giá ủng hộ cho dự án Vespa vì Trẻ em. Đây là một dự án tập đoàn Piaggio đã liên kết với Bệnh viện Nhi Trung Ương Hà Nội, bệnh viện Bambino Gesù ở Rome, nhằm hỗ trợ cho việc điều trị của các trẻ em mắc bệnh về thận, tiết niệu.

Chiếc Vespa phiên bản Giáng Sinh được sơn tông đỏ truyền thống, với những họa tiết trang trí hình bông tuyết 2 bên thân xe và mặt trước yếm xe là bông tuyết với dòng chữ "Vespa for children". Các chi tiết khác không có gì thay đổi so với phiên bản tiêu chuẩn.

Thiết kế của 946 được đánh ra rất cao bởi nó giàu tính nghệ thuật và đậm chất Vespa. Vespa 946 là sự kết hợp của quá khứ và tương lai. Các nhà thiết kế của Piaggio đã kết hợp phong cách cổ điển của MP6 ra mắt năm 1946, với các yếu tố tương lai như vật liệu mới, công nghệ và trang bị hiện đại.

Vespa 946 được chế tạo từ chất liệu thép và hợp kim nhôm giúp tối ưu hóa trọng lượng, cải thiện lượng nhiên liệu tiêu thụ. Đây cũng là lần đầu tiên một phiên bản Vespa có hệ thống giảm xóc phía sau điều chỉnh bốn vị trí. Giống như những chiếc xe tay ga cao cấp mới của Piaggio như Aprilia RSV 850, Piaggio BV350, Vespa 946 cũng được trang bị hệ thống ABS, hệ thống kiểm soát độ bám đường. Chiếc xe được trang bị đèn pha LED và màn hình hiển thị đa chức năng LCD.

Trái tim của Piaggio Vespa 946 là động cơ 125 cc – ba van, làm mát bằng không khí, động cơ này được giới thiệu lần đầu tiên trên Vespa LX và Vespa S phiên bản 2012. Theo Piaggio, công suất tối đa của Vespa 946 đạt 11,4 mã lực – tại 8.250 vòng/phút, momen xoắn cực đại 10,7 Nm – tại 6.500 vòng/phút. Vespa 946 có thể đi được 55 km với một lít xăng, tại tốc độ 50 km/h.

Ở Việt Nam, 946 phiên bản thường đang được nhận đặt hàng với giá 340 triệu đồng. Thông tin vê mẫu 946 phiên bản Giáng Sinh sẽ được chúng tôi cập nhật thêm.

 1
 
 2
 
 3
 
 4
 
 5
 
 6
 

 

 7
 

 

 8
 

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại