Trên tay Zenfone 4: smartphone giá rẻ mà chất

Những chiếc Zenfone 4 chính hãng đầu tiên đã được bán ra thị trường. Sản phẩm này hứa hẹn mang đến luồng gió mới trong năm nay.

Ngày hôm nay (21/5), lô hàng đợt đầu của smartphone giá rẻ Asus Zenfone 4 chính thức bán ra tại các đại lý sau thời gian dài trì hoãn do không đủ lượng máy cung cấp. Những chiếc Zenfone 4 đầu tiên sẽ được phân phối tại những thành phố lớn, tiếp đó tới các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Mở hộp Asus Zenfone 4 chính hãng bán ra từ ngày hôm nay (21/5)

Theo chia sẻ từ đại diện cửa hàng tại Thái Hà, đợt đầu lượng máy về hệ thống là 300 chiếc, tuy nhiên cũng chỉ đủ đáp ứng những khách hàng đặt máy từ sớm, còn rất nhiều khách hàng khác phải đợi nhận máy trong đợt tiếp theo. Dự kiến sang đầu tuần tới sẽ có lô hàng tiếp theo hi vọng đáp ứng được nhu cầu thị trường.

Mở hộp Asus Zenfone 4 chính hãng bán ra từ ngày hôm nay (21/5)

Giá bán cho phiên bản Zenfone 4 chính hãng ở mức 2 triệu đồng, tặng kèm theo 01 pin chính hãng theo chương trình của Asus. Hiện tại người dùng có thể tiếp tục đặt hàng tại các đại lý bán lẻ. Bên cạnh Zenfone 4, hai phiên bản Zenfone 5 và 6 chưa có thời gian bán ra cụ thể.

Mở hộp Asus Zenfone 4 chính hãng bán ra từ ngày hôm nay (21/5)

Máy sở hữu màn hình LCD kích thước 4 inch độ phân giải 800x480 pixel, vi xử lý hai nhân Intel Atom 1.2 GHz, 1GB RAM, camera trước độ phân giải VGA và camera sau 5 megapixel. Phiên bản bán ra tại thị trường Việt Nam được nâng dung lượng lưu trữ từ 4GB lên 8GB, có thể mở rộng bằng thẻ nhớ microSD.

Với cấu hình và giá bán ở mức tốt, điều khiến nhiều người quan tâm nhất ở Zenfone 4 là dung lượng pin. Với 1.200 mAh, liệu smartphone giá rẻ này có đáp ứng được nhu cầu sử dụng cơ bản cho một ngày làm việc hay không? Bài viết đánh giá pin và camera của Zenfone 4 sẽ được GenK gửi tới độc giả trong thời gian sớm nhất.

Một số hình ảnh mở hộp phiên bản chính thức bán ra ngày hôm nay:

----------
* Tin hay, lạ về những dòng điện thoại cũ mà không "cũ", bấm: CŨ XỊN SANG
* Tin nhanh về smartphone giá rẻ, smartphone hạng sang, bấm: SMARTPHONE
* Sự kết hợp không thể rời mắt của mỹ nhân và máy móc: CÒN CHỜ GÌ NỮA?

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại