Smartwatch của Samsung có thể gọi điện như smartphone

Samsung đang chuẩn bị ra mắt một chiếc smartwatch có thể thực hiện cuộc gọi, nhắn tin, chụp ảnh...vào tháng Sáu hoặc tháng Bảy tới.

Theo một nguồn tin mới đây của trang WSJ, Samsung đang chuẩn bị ra mắt một chiếc smartwatch có thể gọi điện vào tháng Sáu tới. Tin tức này trùng với một tin đồn trước đó của một trang báo Hàn Quốc. Smartwatch này vẫn sử dụng HĐH Tizen giống như trên đồng hồ Gear 2 mà Samsung ra mắt hồi tháng Hai tại MWC 2014. Ngoài chức năng gọi điện, đồng hồ mới của Samsung cũng sẽ cho phép nhắn tin, chụp ảnh. Sản phẩm cũng được tích hợp GPS, cảm biến theo dõi nhịp tim, cùng các công nghệ khác. Nguồn tin cho biết hiện Samsung đã gặp gỡ với các nhà mạng ở Mỹ và châu Á để bàn về kế hoạch ra mắt smartwatch trên, và hãng sẽ công bố sản phẩm vào tháng Sáu hoặc tháng Bảy tới.

Android đã là quá khứ. Gear 2 sử dụng HĐH cây nhà lá vườn Tizen của Samsung.
Đồng hồ thông minh Gear 2 của Samsung.

Trên thị trường đã từng xuất hiện những chiếc smartwatch có thể gọi điện. Có thể kể ra một số smartwatch như TrueSmart, A.I Watch​...Tuy nhiên, chúng không được người dùng chào đón vì bất tiện khi sử dụng. Hiện chưa rõ Samsung có thể khắc phục được tình trạng này với smartwatch của mình hay không. Đó là chưa kể các vấn đề thiết kế ra sao để hấp dẫn người dùng. Đây cũng là một vấn đề không hề đơn giản cho công ty Hàn Quốc khi mà Giám đốc thiết kế mảng di động của họ vừa ra đi.

----------
* Tin hay, lạ về những dòng điện thoại cũ mà không "cũ", bấm: CŨ XỊN SANG
* Tin nhanh về smartphone giá rẻ, smartphone hạng sang, bấm: SMARTPHONE
* Sự kết hợp không thể rời mắt của mỹ nhân và máy móc: CÒN CHỜ GÌ NỮA?

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại