Motorola ‘xả hàng’ Moto X với mức giá rẻ như cho

Vào ngày hôm nay (9/6), Motorola sẽ bán ra Moto X với mức giá ‘rẻ như cho’.

Điện thoại giá rẻ Moto G có thêm phiên bản LTE, hỗ trợ thẻ microSD Đồng hồ thông minh Moto 360 sẽ có giá bán cao 'cắt cổ' Smartphone giá rẻ Moto E sắp có hàng tại VN, đối thủ chính của ZenFone 4.

Motorola ‘xả hàng’ Moto X với mức giá rẻ như cho
Moto X được bán ra với mức giá ‘rẻ’ như cho

Để chuẩn bị cho mẫu flagship thế hệ kế tiếp mang tên Moto X+1, Motorola buộc phải giảm số lượng hàng tồn kho của mình với mẫu máy Moto X, mức giá sẽ bán ra trong đợt khuyến mại này là 1 cent (tương đương 200 đồng).

Motorola ‘xả hàng’ Moto X với mức giá rẻ như cho
Moto X chỉ còn 200 đồng trong tuần tới

Hình thức ‘xả hàng tồn’ này sẽ còn áp dụng cho cả các phiên bản đặc biệt (sở hữu ốp lưng kevlar, gỗ ..). Tuy nhiên, chương trình này khả năng chỉ kéo dài trong vòng 2 tuần, khoảng thời gian sau đó Moto X phiên bản đặc biệt sẽ trở về đúng với giá trị thực với mức giá 350USD (tương đương 7.5 triệu đồng) đối với phiên bản 16GB.

Mặc dù được ra mắt khá lâu, tuy nhiên Moto X (mẫu flagship 2013) của Motorola không mấy để lại ấn tượng đối với người tiêu dùng. Đó là lí do vì sao số hàng tồn kho của mẫu máy này khá nhiều, buộc hãng phải giảm giá 'sốc' trước khi ra mắt phiên bản X+1.

Moto X chạy vi xử lý X8 Mobile do chính hãng phát triển, màn hình 4.7 inch, độ phân giải 720p, 2GB RAM, camera chính 10 megapixel, pin 2.200mAh.

----------
* Tin hay, lạ về những dòng điện thoại cũ mà không "cũ", bấm: CŨ XỊN SANG
* Tin nhanh về smartphone giá rẻ, smartphone hạng sang, bấm: SMARTPHONE
* Sự kết hợp không thể rời mắt của mỹ nhân và máy móc: CÒN CHỜ GÌ NỮA?

 

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại