Giảm 3 tới triệu đồng, Xperia Z Ultra chưa bao giờ rẻ đến thế!!!

Với mức giảm 3 triệu đồng, đây là lần điều chỉnh giá mạnh mẽ nhất từ đầu năm 2014 đến nay dành cho Sony Xperia Z Ultra.

Hồi đầu tháng 5, chúng ta đã được nghe những tin tức về việc Xperia Z Ultra được giảm giá tới 2 triệu đồng xuống chỉ còn hơn 13 triệu đồng thì giờ đây, mẫu điện thoại này lại vừa được hạ giá bán thêm một lần nữa.Theo đó giá bán ra dành cho mẫu flagship một thời của Sony giờ đây chỉ còn ở mức 8.99 triệu đồng, giảm tới 3 triệu đồng so với mức giá cũ. Với mức giảm sâu như vậy, đây là lần điều chỉnh giá mạnh mẽ nhất từ đầu năm 2014 đến nay dành cho một sản phẩm của Sony.

 

Giảm sốc 3 triệu đồng, giá Xperia Z Ultra chưa bao giờ rẻ đến vậy

Như vậy sau lần điều chỉnh này, Xperia Z Ultra đã chính thức bước xuống giá bán của một sản phẩm tầm trung dù vẫn mang trong mình thiết kế và cấu hình của một sản phẩm cao cấp. Với màn hình 6.44 inch độ phân giải Full HD và chạy chip xử lý Snapdragon 800, Xperia Z Ultra gần như đã trở thành chiếc phablet hấp dẫn và mạnh mẽ nhất hiện nay ở phân khúc tầm trung. Chưa kể đến một loạt các tính năng cao cấp như khả năng chống nước theo chuẩn IP58, màn hình cảm ứng Super Sensetive và những công nghệ hình ảnh nổi tiến như Triluminos, X-Reality của Sony.

Giảm sốc 3 triệu đồng, giá Xperia Z Ultra chưa bao giờ rẻ đến vậy

Trước đây, người dùng đã từng than phiền về việc Xperia Z Ultra sở hữu màn hình quá lớn gây bất tiện cho người sử dụng tuy nhiên với mức giá mới này, chắc chắn nhiều người sẽ phải cân nhắc về Xperia Z Ultra như một sự lựa chọn đáng tiền và hợp lý.

----------
* Tin hay, lạ về những dòng điện thoại cũ mà không "cũ", bấm: CŨ XỊN SANG
* Tin nhanh về smartphone giá rẻ, smartphone hạng sang, bấm: SMARTPHONE
* Sự kết hợp không thể rời mắt của mỹ nhân và máy móc: CÒN CHỜ GÌ NỮA?

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại