Nếu thích iPhone 4 giá 7 triệu đồng, hãy mua ngay lúc này

Dù đã được phát hành từ lâu nhưng với thói quen và tâm lý sử dụng của người Việt Nam, iPhone 4 vẫn là mẫu điện thoại phổ biến và được ưa chuộng trên thị trường.

Kể từ ngày hôm nay (6/6), giá bán ra dành cho những chiếc iPhone 4 chính hãng sẽ được giảm 300 nghìn đồng, xuống chỉ còn ở mức 6.69 triệu đồng cho một sản phẩm.Thông tin này cũng đã chính thức được cập nhật trên Website giới thiệu sản phẩm của một loạt các hệ thống cửa hàng lớn như Fptshop.com.vn hay Thegioididong.vn. Cũng theo lời người đại diện một đơn vị đang kinh doanh mặt hàng này, đây sẽ là giá bán ra dành cho những chiếc iPhone 4 bản 8GB. Với những mẫu chiếc iPhone 4 bản 16GB và 32GB, chúng đã không còn được kinh doanh từ lâu trên thị trường.

iPhone 4 chính hãng giảm giá còn chưa tới 7 triệu đồng
Dù đã qua thời đỉnh cao từ lâu nhưng iPhone 4 vẫn luôn là một sản phẩm ăn khách trên thị trường

Hiện tại, mức giá dành cho những chiếc iPhone 4 đã qua sử dụng đang phổ biến ở mức từ 4.8 - 5 triệu đồng dành cho phiên bản 8GB và từ 5.3-5.5 triệu đồng dành cho phiên bản có dung lượng 16GB. Do vậy, mức giá nói trên dành cho một chiếc iPhone 4 hàng mới bản 8GB được cho là tương đối hợp lý.

iPhone 4 chính hãng giảm giá còn chưa tới 7 triệu đồng

Hiện tại, dù đã được phát hành từ lâu nhưng với thói quen và tâm lý sử dụng của người Việt Nam, iPhone 4 vẫn là một mẫu điện thoại phổ biến và được ưa chuộng trên thị trường.

----------
* Tin hay, lạ về những dòng điện thoại cũ mà không "cũ", bấm: CŨ XỊN SANG
* Tin nhanh về smartphone giá rẻ, smartphone hạng sang, bấm: SMARTPHONE
* Sự kết hợp không thể rời mắt của mỹ nhân và máy móc: CÒN CHỜ GÌ NỮA?

 

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại