Lộ diện video vỏ máy iPad 5 có thiết kế giống iPad Mini

Viền màn hình mỏng hơn và logo Apple có thể phát sáng.

Một đoạn video ngắn được đăng tải trên kênh Youtube của Mac Otakara (Nhật Bản) ngày hôm qua đã cho thấy một bộ vỏ máy iPad có thiết kế khá giống với iPad Mini, theo nhiều tin đồn, đây sẽ là thiết kế của máy tính bảng iPad 5.

 

Đoạn video dài 30 giây hiển thị một phần vỏ máy iPad màn hình 9,7 inch với thiết kế khá giống với iPad Mini. Các góc bo tròn, mặt sau ít vát so với iPad 4 hiện tại và có một micro phía sau.

Ở mặt trước của máy vẫn có sự xuất hiện của nút Home như các phiên bản khác, nhưng phần viền màn hình được thiết kế mỏng hơn tạo cảm giác màn hình to hơn so với các máy iPad 9,7 inch trước đây. Thiết kế này giống với trên iPad Mini.

 

Đặc biệt ở phiên bản iPad bị lộ này, logo hình táo cắn dở của Apple có một lớp nhựa mờ màu trắng chứ không phải màu đen như các thế hệ trước. Nhiều thông tin tiết lộ cho biết logo này có khả năng sẽ giống với trên MacBook.

Thiết kế này có thể cho phép logo Apple trên iPad phát sáng khi sử dụng tương tự MacBook, tuy nhiên nó sẽ ảnh hưởng tới vấn đề sử dụng pin. Mặc dù clip không tiết lộ nhiều thông tin nhưng nó đã giúp người dùng phần nào hình dung ra thiết kế của iPad 5 theo tin đồn được ra mắt vào mùa thu năm nay.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại