iPad Mini Retina sẽ được ra mắt vào Quý III năm nay

Theo thông tin mới đây, iPad Mini Retina sẽ được ra mắt vào Quý III sau Nexus 7 HD và có giá tăng 30-50% so với phiên bản hiện tại.

Mặc dù CEO của Apple là Tim Cook đã cảnh báo các nhà nghiên cứu về việc thăm dò thông tin nguồn sản xuất sau đó thông báo về các thiết bị Apple thế hệ mới nhưng điều này không ngăn cản được luồng thông tin xuất hiện ngày một nhiều trên mạng Internet. Mới đây, nhà nhiên cứu Paul Semenza đã thông báo rằng iPad Mini Retina sẽ được ra mắt vào Quý III năm nay, iPad Mini Retina sẽ sở hữu màn hình độ phân giải 2048x1536 pixel giống như những người anh em kích thước 9,7 inch của mình.

iPad Mini Retina sẽ được ra mắt vào Quý III năm nay 1
iPad Mini Retina sẽ sở hữu mật độ điểm ảnh lớn gấp đôi so với phiên bản hiện tại.

Mật độ điểm ảnh trên iPad Mini Retina sẽ đạt mức 324ppi, gần gấp đôi so với mật độ điểm ảnh hiện tại và chất lượng hình ảnh trên iPad Mini sẽ được cải thiện rõ ràng. Một vài hàng sản xuất nổi tiếng như LG, AUO, Japan Display hoặc thậm chí cả Sharp sẽ là nguồn cung cấp màn hình cho iPad Mini phiên bản mới. Thông tin này cũng tiết lộ một phiên bản nâng cấp của Nexus 7 và Google sẽ cho ra mắt Nexus 7 mới trước iPad Mini Retina.

Nexus 7 phiên bản tiếp theo vẫn được sản xuất bởi ASUS nhưng sẽ sở hữu màn hình fullHD thay vì màn hình 1280x800 như thời điểm hiện tại, mật độ điểm ảnh trên Neuxs 7 sẽ đạt 323ppi. Đây tiếp tục trở thành cuộc cạnh tranh về màn hình độ phân giải cao trên các thiết bị máy tính bảng. Giá thành của iPad Mini cũng như Nexus 7 phiên bản mới dự kiến sẽ tăng từ 30-50% so với phiên bản hiện tại. Hiện nay, Nexus 7 16GB Wi-Fi có giá thành 199 USD (khoảng 4,2 triệu đồng) trong khi phiên bản 32GB với kết nối 3G có giá 299 USD (khoảng 6,3 triệu đồng). iPad Mini có giá khởi điểm từ 329 USD (khoảng 6,9 triệu đồng) cho phiên bản 16GB Wi-Fi.

 

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại