HTC sắp ra siêu phẩm “khủng” nhất

Phiên bản kế tiếp của siêu phẩm htc one có tên mã m8 và cũng được gọi là one 2 sẽ phát hành trong tháng 3 tới với những thông số kỹ thuật ấn tượng.

Sản phẩm sẽ mang sức mạnh của chipset Qualcomm mới nhất (hiện phiên bản mới nhất là Snapdragon 805) và sẽ có màn hình cỡ lớn hơn, ít nhất là 5-inch. Màn hình của máy có độ phân giải QHD – 1440x2560 điểm ảnh, cho hình ảnh hiển thị sắc nét và rõ ràng.

Ảnh minh họa

Thậm chí những thông tin nội bộ còn tiết lộ chi tiết hơn về M8 khi cho rằng, HTC sẽ tiếp tục sử dụng công nghệ máy ảnh UltraPixel cho siêu phẩm mới. Tuy nhiên ấn tượng hơn phiên bản đời đầu, camera của M8 có tới hai bộ cảm biến hình ảnh UltraPixel. Nhờ đó máy sẽ cải thiện khả năng tự động lấy nét, chất lượng ảnh chụp và độ sâu của hình ảnh. Hiện chưa có thông tin về độ phân giải của hai bộ cảm biến UltraPixel này cũng như các phần mềm hỗ trợ cho chúng để tăng cường khả năng chụp ảnh trên siêu phẩm mới.

Nếu thông tin trên là sự thật, HTC có lẽ sẽ giới thiệu sản phẩm này tại Hội nghị MWC diễn ra ở Tây Ban Nha vào cuối tháng tới và sẽ bán ra thị trường trong tháng 3.

Được biết, HTC one là smartphone hội tụ nhiều ưu điểm nổi bật từ thiết kế tới công nghệ và được đánh giá nổi bật hơn các sản phẩm khác ra đời cùng thời điểm và kể cả sau này. Tuy nhiên, HTC one vẫn không thể giúp được HTC đảo ngược được tình hình tài chính bi bét của hãng trong thời gian qua. Hy vọng, siêu phẩm mới sẽ giúp HTC cải thiện doanh số và tình hình tải chính của hãng.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại